Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quảng ninh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quảng ninh: được sống trong một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ chắc chắn là niềm hạnh phúc của những ai đang có kế hoạch chuyển về nhà mới. Bạn đừng để những mệt mỏi, lo lắng của công việc chuyển nhà mà đánh mất đi niềm vui đó. Bạn hãy tự “giải phóng sức lao động” cho chính mình và các thành viên trong gia đình bằng cách sử dụng “Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quảng ninh”.

Chuyển nhà giá rẻ quảng ninhChuyển Nhà 24h quảng ninh cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quảng ninh với chất lượng phục vụ tốt nhất, làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào.

Vì sao khách hàng cần đến chuyển nhà giá rẻ quảng ninh

Theo như lời chia sẻ của nhiều khách hàng đã làm việc với Chuyển Nhà 24h quảng ninh, việc dọn nhà, chuyển nhà không hề đơn giản như họ nghĩ ban đầu. Nhiều người đã từng tự mình chuyển, nhưng sau đó mọi thứ bị rối rắm, lung tung, khiến mọi người trong gia đình quay ra cáu gắt với nhau. Cuối cùng, họ đã liên hệ với Chuyển Nhà 24h quảng ninh để tránh được những rắc rối không đáng có như thế.

Nếu nhà bạn ở ngay mặt đường hoặc trong ngõ rộng thì đấy là lợi thế khi chuyển nhà. Nhưng ở quảng ninh, rất nhiều gia đình sống trong những khu phố có đường đi chỉ đủ cho xe máy, ô tô không thế vào được.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm việc và xử lý công việc của Chuyển Nhà 24h Hạ Long, những cản trở này để được xử lý bởi chúng tôi. Thêm vào đó, đối với những khách hàng sống trong ngõ nhỏ, ở xa nơi tập kết đồ lên xe, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quảng ninh chúng tôi vẫn tính chi phí bình thường, không thêm bất kì phụ phí nào cho việc phải bê vác đồ bộ một quãng đường xa.

Công việc của chuyển nhà giá rẻ quảng ninh

Công việc của Chuyển Nhà 24h Hạ Long không đơn thuần chỉ là chuyển đồ từ nơi này sang nơi khác. Chúng tôi còn có các dịch vụ sau để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí:

  • Tháo dỡ các thiết bị điện trong nhà bạn, như điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi trên tường…Đóng gói và vận chuyển an toàn
  • Lắp ráp các thiết bị điện trong ngôi nhà mới, đảm bảo sự hoạt động bình thường, không có hỏng hóc.
  • Đóng gói, phân loại đồ đạc, bảo quản một cách an toàn nhất
  • Sắp xếp, kê dọn đồ trong ngôi nhà mới theo yêu cầu từ gia chủ.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn tư vấn về cách dịch vụ phong thủy như xem ngày tốt, xem giờ tốt chuyển nhà, thông tin về lễ cúng nhập trạch…các bạn có thể liên hệ với Chuyển Nhà 24h quảng ninh. Dịch vụ này chúng tôi làm miễn phí, dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia có kinh nghiệm.

Video chuyển nhà trọn gói quảng ninh

Liên hệ báo giá chuyển nhà giá rẻ tại quảng ninh

Chuyển Nhà 24h Hạ Long
Hotline và Zalo: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Tag: Dịch vụ chuyển nhà quảng ninh
Fanpage: facebook.com/chuyennha24hhalong
Youtube: youtube.com/chuyennha24hhalong
Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh