Dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí.. Quảng Ninh

Giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất tại Hạ Long

Gọi ngay 0917388656 để có giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn!

  • Home
  • Giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất tại Hạ Long

Giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất tại Hạ Long

Bạn đã tìm được địa điểm thích hợp, chỉ còn tìm dịch vụ chuyển nhà nữa thôi và dọn ngay đến nhà mới? Bạn đang tìm thông tin về giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất tại Hạ Long? Dịch vụ chuyển nhà nào chuyên nghiệp nhất?

Người ta thường nói giá cả đi kèm với chất lượng dịch vụ, nhưng trong thực tế, không phải bao giờ câu nói trên cũng đúng. Vì thế, bạn nên gọi đến một vài công ty chuyển nhà để biết giá cả dịch vụ cũng như quy trình, hỗ trợ, chất lượng dịch vụ ra sao trước khi lựa chọn một dịch vụ nào đó. 

Chuyển Nhà 24h Hạ Long là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Chúng tôi đã phục vụ nhu cầu chuyển nhà cho khách hàng tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí và chuyển nhà Quảng Ninh – Hà Nội. Khách hàng đánh giá rất tích cực về dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà 24h Hạ Long.

Giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất tại Hạ Long

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển có giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất tại Hạ Long? Gọi ngay 0203.3.688.699để nhận thông tin báo giá. 

Dịch vụ chuyển nhà được thực hiện với quy trình 7 bước đơn giản:

Bước 1: tư vấn và báo giá miễn phí cho khách hàng qua điện thoại hoặc tại văn phòng công ty.

Bước 2: nhân viên đến tận nhà để khảo sát tình hình thực tế, thảo luận và đề ra các phương pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bước 3: kí kết hợp đồng.

Bước 4: nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc trong nhà theo chuyên môn của từng nhóm. Tùy vào tính chất đồ đạc mà được đóng gói bằng thùng carton, thùng gỗ, mút, xốp, chăn, giấy báo, túi nilon, …

Bước 5: chuyển đồ đạc đã đóng gói đến địa điểm nhà mới. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong suốt quá trình di chuyển. Không để chồng chéo đồ đạc trên xe gây trầy xước đồ đạc.

Bước 6: nhân viên sắp xếp, lắp đặt đồ đạc lại theo yêu cầu của khách hàng đã thỏa thuận trước đó.

Bước 7: quý khách hàng kiểm tra tình trạng đồ đạc, nghiệm thu nhà và thanh toán hợp đồng. 

Gọi ngay cho chúng tôi để có giá dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cũng như tư vấn những thắc mắc của bạn trong chuyển nhà. Chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí.

CHUYỂN NHÀ 24H HẠ LONG

Điện thoại: 0203.3.688.699– 0917.388.656. Địa chỉ số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Chuyển Nhà 24h Hạ Long trân trọng!

 Từ khóa tìm kiếm: Giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất tại Hạ Long

Giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất tại Hạ Long
5 (100%) 2 votes

© Chuyển Nhà 24h Hạ Long 2016 - All rights reserved.