Chuyển nhà trọn gói Hạ Long

Chuyển nhà trọn gói Hạ Long: Bạn đang cần ngay việc tháo dỡ, di dời đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới? Bạn không có thời gian? Bạn không tự xoay sở được? Chuyển Nhà 24h Hạ Long sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa vận chuyển đồ đạc với dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng và tiện lợi.

Chuyển nhà trọn gói Hạ Long
Chuyển Nhà 24h Hạ Long đáp ứng mọi nhu cầu chuyển dọn nhà tại Hạ Long, chuyển đồ đạc gia đình, chuyển đồ phòng trọ, chuyển đồ đạc hàng quán.

Lý do cần đến chuyển nhà trọn gói Hạ Long

Việc khó khăn nhất trong khâu chuyển nhà nhà là tháo dỡ, đóng gói các vật dụng, khuân vác đưa vào xe, sau đó chuyển từ xe trở lại nhà. Công việc đòi hỏi vừa đảm bảo không vỡ, trầy xước những vật quan trọng.

Không phải ai cũng có đủ nhân lực và dụng cụ để tháo dỡ, lắp đặt vật dụng trong nhà, vì mỗi vật dụng cần có cách đóng gói khác nhau, bằng những chất liệu khác nhau như nilon, thùng carton, chăn, vải mềm.

Nếu chỉ thuê xe tải vận chuyển cũng gặp khó khăn đến chủ nhân ngôi nhà, vì những người lái xe tải họ không đảm nhận được việc tháo dỡ, việc lắp đặt, sắp xếp hay nhẹ nhàng với đồ đạc của mình. Thuê xe tải cũng không được đảm bảo về mặt uy tín, không có các điều khoản đền bù khi đồ vật trầy xước, vỡ.

Chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long là dịch vụ của công ty chuyển nhà 24h, thực hiện nhanh 6 khâu để đồ đạc được dọn và lắp đặt, sắp xếp sang nhà mới một cách nhanh chóng.

Chính vì thế, lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long là lựa chọn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc.

 

Đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Bạn gọi số 0917.388.656 hoặc 02033.688.699 để đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn nên đăng ký trước nhiều ngày, ít nhất là 1 ngày để thuận lợi cho công ty cung cấp dịch vụ bố trí nhân sự

Bước 2: Nhận thông tin về bảng giá chuyển nhà trọn gói bằng một trong các cách

  • Báo giá vận chuyển ngay tại nhà bạn
  • Chụp hình ảnh đồ đạc của bạn, sau đó gửi Zalo số 0917.388.656
  • Giá chuyển nhà trọn gói theo loại xe tải
  • Giá chuyển nhà trọn gói theo thực tế vận chuyển, tính cho từng đồ được vận chuyển

Bước 3: Bạn xác nhận sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và thời gian bắt đầu thi công vận chuyển.

Chuyển nhà 24h có gói chuyển nhà trọn gói VIP dành cho khách hàng chuyển khoản đặt chỗ trước. Sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà VIP khách hàng tiết kiệm được 10% giá dịch vụ, nhân sự chuyển nhà tốt nhất, thời gian thi công nhanh nhất.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến gia đình, người thân và bạn bè bạn. Nếu thấy bài viết trên là hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng biết và sử dụng dịch vụ khi cần.

 

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Tại Quảng Ninh, Chuyển Nhà 24h là công ty duy nhất đăng tải trên website giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vì thế đây là bảng giá dịch vụ rất cạnh tranh tại thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà mà không lo giá cao.

Bảng giá chuyển nhà theo chủng loại xe tải.

LOẠI XE TẢI GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN (VNĐ) 
SỨC CHỞTHÙNG XE: DÀI x RỘNG x CAOKHU VỰCGIÁ
0.75 tấn2.4m x 1.3m x 1.80mHạ Long
Hòn Gai1.000.000
Bãi Cháy1.000.000
2,5 tấn3.3m x 1.65m x 1.80mHạ Long
Hòn Gai2.000.000
Bãi Cháy2.100.000


Video: thi công chuyển nhà trọn gói Quảng Ninh

 

Tư vấn trực tiếp chuyển nhà trọn gói

Chuyển Nhà 24h Hạ Long
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Website: http://chuyennhahalong.com/tag/chuyen-nha-tron-goi-ha-long/
Fanpage: facebook.com/chuyennha24hhalong
Youtube: youtube.com/chuyennha24hhalong
Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh