Chuyển văn phòng trọn gói

Bạn đang muốn chuyển văn phòng? Bạn chưa tìm được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nào mà bạn tín nhiệm? Hãy đến với Chuyển Nhà 24h Hạ Long:  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Dịch vụ chuyển nhà, với bề dày kinh nghiệm và sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa trong tỉnh Quảng Ninh nhiều năm qua.

chuyển văn phòng trọn gói
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp dọn dẹp văn phòng vừa đỡ mất công sức và thời gian của nhân viên và doanh nghiệp quý khách.

Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Đến với Chuyển Nhà 24h Hạ Long, bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn về thái độ phục vụ “Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Chu đáo”, đồ đạc trước và sau khi chuyển văn phòng, ngay cả cách đóng gói và sắp xếp lại theo ý của bạn.

Việc khó khăn trong dọn văn phòng là có thể phải dọn trong những ngày làm việc. Nếu nhân viên tự dọn thì vừa mất thời gian vừa mất công sức, nhưng không chắc là văn phòng mới sẽ được sắp xếp gọn đẹp, đồ đạc và sức khỏe của mọi người được đảm bảo.

Văn phòng thường có rất nhiều bàn làm việc, tủ, kệ, giấy tờ, công văn, khi dọn văn phòng cần phải thận trọng rất nhiều để không làm xáo trộn mọi thứ. Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng của Chuyển Nhà 24h Hạ Long, bạn không phải lo sợ những việc trên.

Chúng tôi có đội ngũ khảo sát trước và tư vấn lại theo tình hình của công ty, sao cho phù hợp, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho quý công ty nhất. Quý công ty cần cung cấp thêm một bản sắp xếp văn phòng mới để có được một văn phòng mới đẹp mắt và vừa ý nhất. Khi tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc của công ty sang văn phòng mới, chúng tôi có thể dễ dàng sắp xếp và lắp đặt lại theo đúng mong muốn của quý công ty mà không phải gây phiền toái đến thời gian làm việc quý báu của công ty.

Khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển Nhà 24h Hạ Long, công ty còn được đảm bảo hàng vận chuyển không bị trầy xước, không bị vỡ, giữ nguyên tình trạng như trước khi vận chuyển và cam kết giá trị hàng hóa. 

Chuyển Nhà 24h Hạ Long cam kết bồi thường 100% giá trị hiện vật tại thời điểm kí kết hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển có hư hao hay mất mát. Chính vì những cam kết và tiện ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng mà càng ngày uy tín của công ty càng được nâng cao, càng phục vụ được đông đảo khách hàng có nhu cầu dọn văn phòng tại Quảng Ninh.

Video chuyển văn phòng trọn gói

Video thi công chuyển văn phòng, tháo dỡ hoàn trả mặt bằng

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

  1. Lắng nghe yêu cầu chuyển văn phòng của khách hàng
  2. Khảo sát trực tiếp tại văn phòng chuyển đi và chuyển đến
  3. Báo giá dịch và thỏa thuận mức giá phù hợp, tiết kiệm nhất
  4. Ký kết hợp đồng để định ngày chuyển văn phòng
  5. Thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói đã ký
  6. Khớp khối lượng thực tế vận chuyển giữa khách hàng và Chuyển Nhà 24h Hạ Long
  7. Khách hàng nhận bộ hồ sơ thanh toán từ Chuyển Nhà 24h Hạ Long
  8. Khách hàng chuyển tiền thanh toán phí dịch vụ

Liên hệ chuyển văn phòng trọn gói

Gọi cho chúng tôi khi bạn cần đến dịch vụ chuyển văn phòng để được tư vấn tận tình miễn phí và phục vụ chu đáo nhất.
Chuyển Nhà 24h Hạ Long
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Website: http://chuyennhahalong.com/tag/dich-vu-chuyen-van-phong-tai-ha-long/
Fanpage: facebook.com/chuyennha24hhalong
Youtube: youtube.com/chuyennha24hhalong
Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh