Chuyển nhà Hạ Long. Thân thiện, tiết kiệm chi phí!

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải nhỏ 800kg

Xe tải 800Kg là loại xe tải nhỏ nhất phù hợp với điều kiện ngõ xóm nhỏ.

  • Home
  • Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải nhỏ 800kg

[

Loại xe tải 800kg sẽ giúp được gì cho bạn trong quá trình chuyển nhà?

- Loại xe tải 800kg khi chở hàng chỉ chở được 800kg hoặc khoảng 3,3 m3 (CBM). Nhưng loại xe này sẽ làm được nhiều việc hơn khi bạn sử dụng với mục đích chuyển nhà.

- Xe tải 800kg là loại xe tải nhẹ có thể di chuyển linh hoạt vào các hẻm nhỏ trong thành phố Hạ Long. Với kích thước nhỏ gọn, xe tải 800kg phù hợp với khách hàng nào ở 1 mình hoặc là những bạn sinh viên có khối lượng đồ đạc nhỏ gọn và ít.

Lợi ích của xe tải nhỏ 800kg

- Thứ 1 : Xe tải 800kg có kích thước tương đối nhỏ, nên xe có thể di chuyển, len lách qua các con đường nhỏ, nơi chỉ đủ chiều rộng cho hai xe máy tránh nhau. Hay những khách hàng ở trong ngõ nhỏ ở khu vực Hạ Long.

- Thứ 2 : Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải nhỏ 800kg. Thì chi phí thuê xe tải nhỏ 800Kg tương đối thấp. Đa phần loại xe tải nhỏ 800kg phù hợp cho hộ gia đình trẻ, các bạn sinh viên muốn chuyển nhà, chuyển trọ đến nơi mới.

Kính thước thùng xe tải 800Kg

Dài 2m: Có thể chứa được giường sắt dài 2m, sofa trung bình dưới 2m,…
Rộng 1m3: Tiện lợi cho việc sắp xếp đồ đạc nhỏ gọn của hộ gia đình trẻ, hoặc các bạn sinh viên ở 1 hoặc 2 người ….
Cao 1m3: Dễ dàng để đứng các đồ đạc như tủ lạnh cao 1m25 (110 lít), tủ nhựa quần áo Duy tân( 5 ngăn ) , kệ ti vi không bị xô lệch khi vận chuyển.


Thùng bạt kín đảm bảo an toàn đồ đạc

- Đặc biệt: xe tải 800kg thùng kín đảm bảo tuyệt đối an toàn đồ đạc khi vận chuyển, tránh được nắng mưa ảnh hưởng trực tiếp đến đồ đạc của quý khách.

- BẠN có thể tham khảo kích thước và đồ đạc xe tải 800kg: khi thuê xe tải nhỏ 800kg chuyển nhà tại website này.

- Hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên kinh doanh tư vấn về việc chuyển nhà với chi phí rẻ nhất và đảm bảo an toàn đồ đạc trong lúc vận chuyển nhà

© Chuyển Nhà 24h Hạ Long - Công ty chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long.