Dịch vụ dọn văn phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần có một nhà cung cấp dịch vụ dọn văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao tại Quảng Ninh. Do đó Chuyển Nhà 24h Hạ Long đã ra đời để khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái và yên tâm khi cần đến  dịch vụ dọn văn phòng.

Dịch vụ dọn văn phòng
Chuyển Nhà 24h Hạ Long chuyên cung cấp dịch vụ dọn văn phòng tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí Quảng Ninh trọn gói, cung cấp thùng, bao, đóng gói theo yêu cầu chuyên biệt. Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ dọn văn phòng

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng khi cần chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới, mỗi khách hàng là người bạn thân thiết của chúng tôi. Chuyển Nhà 24h Hạ Long sẽ đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, qua đó chúng tôi phải chuyên nghiệp trong quy trình chuyển văn phòng một cách chặt chẽ nhất điều đó được thể hiện qua:

  • Hồ sơ chứng từ sẽ được cho vào thùng carton theo kích thước hộp chuẩn quy cách, được phân loại và ký hiệu trên từng thùng để tránh nhầm lẫn giữa các các nhân, phòng ban và bộ phận khác.
  • Máy tính, các trang thiết bị, máy móc thiết bị văn phòng điều được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu mềm (có ký hiệu quan trọng).
  • Tháo dỡ bàn làm việc, tủ hồ sơ, vách ngăn, được đánh dấu rõ ràng và bọc lót một cách chuyên nghiệp, đạt tính thẩm mỹ.
  • Tháo và lắp đặt lại toàn bộ hệ thống máy tính văn phòng thể hiện tính chuyên môn cao.
  • Lập danh sách hàng hóa để bàn giao đầy đủ cho khách hàng, tất cả các đồ đạc trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói được sắp xếp vào đúng từng khu vực, từng vị trí trên tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình.

Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách trong thời gian qua và lựa chọn Chuyển Nhà 24h Hạ Long là dịch vụ dọn văn phòng, chuyển nhà là thương hiệu mạnh trên thị trường vận chuyển Quảng Ninh.