Dịch vụ thuê xe vận chuyển nhà

Dịch vụ thuê xe vận chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà ngày càng phát triển. Bạn có thể chọn được một chiếc xe vận chuyển nhà cho bạn thật dễ dàng. Xe chở thuê có mặt khắp nơi xung quanh chỗ bạn ở và thông tin cũng ở khắp nơi bằng các tờ thông tin được dán ngoài đường.

Dịch vụ thuê xe vận chuyển nhàSử dụng dịch vụ thuê xe vận chuyển nhà của Chuyển Nhà 24h Hạ Long là một trong số các cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi cần chuyển nhà.

Nhưng các dịch vụ đó đều chỉ sử dụng cho các hàng hóa thông thường, không ngại va chạm. Nếu bạn muốn dọn nhà, đặc biệt là nhà bạn có nhiều tài sản có giá trị thì bạn nên lựa chọn các công ty có uy tín.

Để đảm bảo hơn cho đồ đạc của mình, bạn cần phải gọi cho một vài công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận chuyển nhà, khảo sát giá cả và quy trình làm việc để tránh xảy ra bất đồng khi đã chọn dịch vụ của công ty nào đó.

Chuyển Nhà 24h Hạ Long cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển nhà cho tất cả mọi người trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chuyển Nhà 24h Hạ Long có một đội xe từ xe ô tô chuyên dụng, xe tải chuyển nhà, số lượng ngày càng nhiều và kích cỡ ngày càng đa dạng cho các nhu cầu vận chuyển khác nhau của quý khách hàng.

Chuyển Nhà 24h Hạ Long mở rộng số lượng và khối lượng xe nhằm cung cấp dịch vụ uy tín, nhanh chóng hơn khi dịch vụ ngày càng nhiều và cùng lúc của quý khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Video dịch vụ thuê xe vận chuyển nhà

Khi đến với dịch vụ thuê xe chuyển nhà của Chuyển Nhà 24h Hạ Long, quý khách hàng sẽ được phục vụ

Bước 1: tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp.

Bước 2: khảo sát thực tế, báo giá chính xác và kí kết hợp đồng.

Bước 3: nhân viên đóng gói đến đóng gói đồ đạc của quý khách hàng, đảm bảo đóng gói sao cho quá trình di chuyển và đến địa điểm mới, hàng hóa của quý khách hàng vẫn giữ 100% giá trị như tại thời điểm kí kết hợp đồng.

Bước 4: xe có tải trọng phù hợp đến vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói của quý khách hàng đến địa điểm mới.

Bước 5: nhân viên sắp xếp, lắp đặt lại hàng hóa theo như thỏa thuận ban đầu.

Bước 6: khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà có thể thêm hoặc bớt một số bước trong quá trình, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu. Điện thoại 0917.388.656 hoặc 0203.3.688.699.