Dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội

Gọi ngay 0917388656 để chuyển hàng hóa, đồ dùng cá nhân và đồ gia đình từ Hạ Long đến Hà Nội.

  • Home
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Các công ty vận chuyển cũng nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời những dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các vùng trong cả nước. Trong đó, thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội còn mang tính tự phát, chất lượng dịch vụ kém, gây nhiều phiền toái cho khách hàng. Nắm bắt được tình hình này, Chuyển Nhà 24h Hạ Long đã tiến hành cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội bằng xe tải chuyên dụng, vận chuyển hàng trên hai trục chính là Hạ Long – Hà Nội và Hạ Long – TP. Hồ Chí Minh.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển số hàng lớn, cồng kềnh, nhưng chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng nhanh, gọn nhẹ nhất? Vậy thì, còn chần chừ gì, hãy đến với Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội của Chuyển Nhà 24h Hạ Long. Chúng tôi đảm bảo được các tiêu chí: Nhanh chóng, tin cậy và an toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà NộiDịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội trong ngày, tại Hạ Long nhận hàng từ 9h sáng các ngày.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội

Với quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển -> báo giá -> Điều xe để lấy hàng -> Giao hàng tận nơi -> Đem về biên bản giao nhận hàng hóa có đầy đủ chữ ký của người nhận. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt đủ thông tin về hàng hóa được chuyển. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói,… lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Hi vọng rằng với Dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội mà Chuyển Nhà 24h Hạ Long mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH 24H – CHUYỂN NHÀ 24h HẠ LONG
Trụ sở chính tại Hạ Long
Địa chỉ:      Số 254 – Đường Lê Lợi – Yết Kiêu – Hạ Long – Quảng Ninh
Liên hệ:     0203.3.688.699    –      DD: 0917.388.656

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hạ Long đi đến Hà Nội
1 (20%) 1 vote

© Chuyển Nhà 24h Hạ Long 2016 - All rights reserved.