Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói: khi cuộc sống ngày càng tiến đến sự tiện nghi, an toàn và hiện đại thì nhu cầu thay đổi chỗ ở tốt hơn càng được quan tâm nhiều hơn. Nhưng không phải việc thay đổi chỗ ở chỉ đơn thuần là rời khỏi chỗ cũ và đến chỗ ở mới, mà nó còn bao gồm cả việc vận chuyển đồ đạc trong nhà. Vô cùng phức tạp, mất nhiều công sức và thời gian.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn góiVới quy trình làm việc khoa học, mang lại tiện ích và an tâm cho khách hàng, nhất định bạn sẽ hài lòng khi chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của chúng tôi.

Chính vì nhu cầu vận chuyển nhà ngày càng lớn nên Chuyển Nhà 24h Hạ Long ra đời trên cơ sở tất yếu của thời đại, với văn phòng có tại các thành phố Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí. Có đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng, cung cấp xe tải chuyển nhà. Được sự tín nhiệm của nhiều cá nhân và công ty trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói 24h Hạ Long

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ làm hết tất cả các khâu từ khảo sát, thảo hợp đồng, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp, lắp đặt lại ở nhà mới của quý khách. Khách hàng chỉ cần gọi điện yêu cầu dịch vụ, kí hợp đồng, nghiệm thu và thanh toán.

Sau khi khảo sát và chọn lựa phương pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, kí kết hợp đồng giữa 2 bên, chúng tôi bắt đầu đóng gói đồ đạc cần vận chuyển. Ở khâu này, chúng tôi có nhiều tổ (đóng gói; kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh; thợ mộc; kĩ thuật viễn thông và mạng máy tính) mỗi tổ phụ trách một mảng riêng biệt để tiết kiệm thời gian và tạo sự chuyên nghiệp trong công việc.

Sau khi chuyển hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận ra xe tải và chuyển đến nơi ở mới của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và sắp xếp lại y như ý muốn của quý khách. Sau khi nghiệm thu nhà mới và hài lòng tuyệt đối với thái độ và cung cách phục vụ của Chuyển Nhà 24h Hạ Long, quý khách mới tiến hành thanh toán hợp đồng cho bên chúng tôi.

Video dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói


Video dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Hãy để Chuyển Nhà 24h Hạ Long đáp ứng tối đa nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà của quý khách hàng. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí và hoàn thành chuyển nhà nhanh chóng nhất cho quý vị. Điện thoại: 0203.3.688.699 hoặc 0917.388.656