Chuyển nhà Hạ Long. Thân thiện, tiết kiệm chi phí!

Hỏi đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà nhận được từ khách hàng của Chuyển Nhà 24h Hạ Long.

 • Home
 • Hỏi đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuẩn bị mọi thứ

 • Chuyển nhà là dịp để bỏ đi những đồ mà bạn không còn cần. Hãy xem xét việc “tặng” và “bán” các đồ những đồ đạc này vì có thể chuyển đến nới ở mới chúng không còn giá trị sử dụng.
 • Mọi người có xu hướng giữ giấy tờ lỗi thời trong một thời gian rất dài. Chuyển đi những giấy tờ này là công việc rất nặng nề. Kiểm tra và phân loại các giấy tờ cũ, loại bỏ các tài liệu đã lỗi thời trước khi di chuyển..
 • Hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị đủ số lượng bao và thùng carton băng, kéo, bút đánh dấu và nhãn.
 • Xả đá tủ lạnh, sắp xếp đồ trong tủ vào thùng carton của bạn trước khi di chuyển nó.

Đóng gói và gán nhãn

 • Phân loại và sắp xếp từng loại đồ đạc, dụng cụ sinh hoạt phù hợp với đặc điểm và kích thước của mỗi loại. Gán nhãn và ghi chú để việc tìm kiếm sau này được dễ dàng.
 • Các đồ đạc dễ vỡ như bình thủy tinh, bát đĩa, cốc chén phải được phân loại và đóng gói vào thùng carton để đảm bảo quá trình vận chuyển không làm sứt mẻ những đồ này.
 • Các loại tủ cần được tháo rời, cửa tủ, mộng tủ, nóc tủ, hậu tủ cần được đánh dấu để sau đố được lắp ráp chính xác, điều này đảm bảo cánh tủ dễ sử dụng và không bị kêu sau khi lắp lại.
 • Hãy chắc chắn bạn có thêm các ke góc dành cho tủ, giường để gia cố thêm cho chắc chắn.

Chuyển đồ vào xe

 • Lựa chọn được loại xe có kích thước vừa phải sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyên. Cho xe vào vị trí phù hợp, gần nhất với khu vực đồ đạc được tập kết để giúp giảm sức lực khuân vác.
 • Phải đảm bảo bạn có đủ số lượng nhân lực cùng sức khỏe tốt để khuân vác các vật dụng nặng như tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế, giường, két sắt.
 • Trong quá trình sắp đồ trên thùng xe cần lưu ý đến các đồ được đánh dấu là dễ vỡ, cần một vị trí an toàn trên thùng xe có các vật dụng này.
 • Cần đảm bảo thùng xe là kính để tránh một cơ mưa hoặc một vật thể bất kỳ trong quá trình di chuyển có thể rơi vào thùng xe làm hư hại đồ của bạn.

Chuyển đồ vào nhà mới

 • Di chuyển xe tải chở đồ, lựa chọn vị trí phù hợp và gần nhất với nhà mới của bạn để tiết kiệm công khuân vác. Cần lưu ý các ngõ xóm nhỏ để tránh việc đỗ xe tải làm cản trở đường đi của mọi người.
 • Chuyển lần lượt đồ đạc và vật dụng vào các phòng phù hợp theo chỉ dẫn trên nhãn được gán trên bao bì. Tránh tối đa nhầm lẫn vì sẽ mất nhiều thời gian để tìm lại đồ đạc bị lạc đâu đó.
 • Các vật dụng nặng như bàn ghế cần được để đúng vị trí ngay bây giờ, vì sau này bạn sẽ khó tìm được đủ người để giúp bạn thay đổi vị trí của các đồ nặng này.
 • Lắp ráp lại các đồ đạc đã tháo rời như tủ quần áo, tủ đồ, gia cố thêm ke góc để tăng độ liên kết giữa các thành phần.


Hỏi đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà 24h Hạ Long, bạn vui lòng liên hệ qua các số điện thoại 0203.3.688.699trong giờ làm việc hoặc số hotline 0917.388.656 trực 24/7. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại các trụ sở của công ty trên địa bàn Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí.
Hạ Long: Số 254 Lê Lợi – Yết Kiêu – Hạ Long – Quảng Ninh.
Cẩm Phả: Tổ 7 – Khu 7 A – Quang Hanh – Cẩm Phả – Quảng Ninh
Uông Bí: Số 87A – Đường Phan Đình Phùng – Quang Trung – Uông Bí – Quảng Ninh.
Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm, sử dụng dịch vụ của Chuyển Nhà 24h Hạ Long.

Nếu bạn có đủ thời gian, sự khéo léo, sức khỏe thì đây là công việc trong tầm tay của bạn. Nhưng nếu bạn không có các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” thì giải pháp tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn trong quá trình chuyển nhà như đổ vỡ thì bạn sẽ phải bỏ tiền túi để mua lại. Nhưng đối với dịch vụ chuyển nhà thì họ sẽ có một khoảng đền bù vật dụng bị bể theo giá cả thị trường. Ngoài ra, còn nhiều lý do để ta có thể so sánh và xem xét. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ ra một khoảng phí nho nhỏ để mua lấy sự an tâm và thoải mái từ công ty chuyển nhà thì đó là lựa chọn không tồi đối với bạn.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Để có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho gia đình bạn xin bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kế hoạch vận chuyển của chúng tôi theo số máy 0203.3.688.699hoặc gửi yêu cầu đặt hàng ( tại mục liên hệ) ngay tại trang web này càng sớm càng tốt và tối thiểu trước 1 ngày nếu có thể.

Bộ phận kế hoạch vận chuyển sau 30 phút sẽ đến khảo sát trước điểm đi, điểm đến, lượng đồ đạc, đo kích thước đồ nội thất xem hợp với thùng của loại xe nào, lên dự kiến các vật liệu đóng gói và sẽ cung cấp báo giá cho bạn tùy theo khối lượng đồ đạc của gia đình. Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ, công ty sẽ gửi bạn bản hợp đồng vận tải ấn định ngày chuyển và thể hiện rõ yêu cầu và trách nhiệm của mỗi bên.

Nếu bạn muốn có ngay thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ cần thêm số điện thoại 0917388656 vào zalo sau đó gửi hình ảnh các vật dụng cần chuyển cho chúng tôi. Sau khi có đủ thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chính xác theo số lượng đồ đạc cần chuyển.

Cám ơn bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà 24h Hạ Long gia đình bạn gần như sẽ không phải làm bất cứ việc gì. Việc đóng gói, vận chuyển và tổ chức vận chuyển đã có những bộ phận nghiệp vụ tương ứng của công ty lo dùm bạn. Toàn bộ trang thiết bị cũng như đồ dùng cá nhân của gia đình bạn sẽ sang nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ không phải quan tâm phải tháo dỡ những gì, đóng gói ra sao, làm thế nào để bảo quản sao cho không bị đổ vỡ hư hỏng đồ đạc. Tâm Phát sẽ chịu trách nhiệm với bạn về việc này.

Tuy nhiên, có một công đoạn mà gia đình bạn sẽ phải tự làm đó là sắp xếp lại vật dụng cá nhân đã được đóng gói vào các thùng carton vào các vị trí bạn mong muốn khi sang nơi ở mới.
Ví dụ : Quần áo bạn sẽ tự sắp xếp lại vào tủ, bát đĩa. ấm chén bạn cũng sẽ cần phải tự mình xếp lại. Tất cả những vật dụng này sẽ được đặt tại những vị trí thuận tiện nhất theo ý bạn để bạn chỉ việc mở thùng và sắp xếp. Còn toàn bộ những vật dụng là đồ gỗ như giường, tủ chúng tôi đã có đội ngũ công nhân lành nghề tháo lắp đảm bảo trả lại hiện trạng như ban đầu cho gia đình bạn.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp như gia đình bạn công ty Chuyển Nhà 24h Hạ Long đã gặp khá nhiều trong thực tế và đa phần là giải quyết được. Những trường hợp đồ dùng gia đình quá khổ và có giá trị lớn không thể đưa theo đường cầu thang do diện tích hạn hẹp chúng tôi sẽ có những giải pháp đặc biệt tùy theo tình hình thực tế. Những trường hợp như thế này nếu không thể tháo rời ra để di chuyển qua đường cầu thang bộ công ty sẽ sử dụng các thiết bị nâng, cẩu chuyên dụng để chuyển qua đường cửa sổ. Nếu trước nhà bạn có không gian thoáng, cửa sổ vừa với đồ vật cần di chuyển chúng tôi sẽ sử dụng xe cẩu tự hành để đưa qua đường cửa sổ. Các trường hợp khác có thể dùng đến tời kéo, máy nâng,.. tùy theo tình hình cụ thể. Bạn vui lòng cho chúng tôi địa chỉ để bộ phận khảo sát của chúng tiến hành đo đạc, đánh giá và trả lời chính xác cho gia đình.

Hãy gửi cho chúng tôi mọi thắc mắc hoặc bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tới email hotro@chuyennhahaong.com, Chuyển Nhà 24h Hạ Long sẽ trả lời ngay trong vòng 24 giờ.

© Chuyển Nhà 24h Hạ Long - Công ty chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long.