Chuyển nhà Hạ Long. Thân thiện, tiết kiệm chi phí!

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 10 năm 2016

  • Home
  • Ngày đẹp chuyển nhà tháng 10 năm 2016

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 10 năm 2016

Tiết trời vừa chuyển, căn nhà vững chãi mà bạn hằng trông chờ cũng vừa xây xong. Đợi nhập trạch, cúng bái, lễ tiệc xong là bạn đã an ổn tránh đông trong căn nhà ấm áp của mình. Tổ ấm thực sự cho gia đình thân yêu của bạn đã sẵn sàng, bạn nghĩ rằng chỉ cần bắt đầu chuyển đồ vào ngay nữa là ổn định? Nhưng khoan, có một vấn đề quan trọng bạn phải để ý – đó là xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2016 . Vậy cần lưu ý gì khi chọn ngày để nhập trạch, những giải đáp sau sẽ giúp bạn lựa chọn được thời điểm tốt nhất.                                                                      

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 10 năm 2016
Xem Ngày đẹp chuyển nhà tháng 10 năm 2016 và chuẩn bị mọi điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm tương lai

Tại sao nên xem ngày tốt để chuyển nhà?

Chọn ngày chuyển nhà trọn gói theo tử vi là chuyện rất quan trọng. Có câu “có kiêng có lành”, dù bạn là một người không quan tâm nhiều lắm đến phong thủy thì vẫn nên lưu ý. Ông bà ta nói nhà có chủ thì đất có Thổ công, bếp có Táo quân, đi hay về vẫn là nên chào hỏi. Mà chuyện chào hỏi thì phải đúng lúc, đúng người, đúng chỗ, không phải muốn chuyển lúc nào là chuyển, muốn chào lúc nào là chào. Chọn ngày lành thích hợp với số mạng thì đường tiền tài, sự nghiệp sau này có thể được rộng mở, sức khỏe an khang, chuyện gì cũng thuận lợi. 

Xem ngày chuyển nhà tháng 10 như thế nào?

Chọn thời điểm chuyển nhà, chuyển văn phòng không chỉ ngày lành, mà tháng phải tốt, giờ phải đẹp. Ngày tốt nhất nên hợp với tuổi của gia chủ, điều này sẽ mang lại nhiều cát lợi trong quá trình nhập trạch dịch vụ chuyển nhà.

Nếu bạn đang muốn xem ngày chuyển nhà tháng 10 năm 2016 nào hợp với mình thì hãy tra cứu những ngày tốt sau để chọn ra ngày hợp nhất:

–      Thứ bảy, ngày 1/10/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 1/9/2016 (theo Âm lịch): ngày Bính Thìn – giờ tốt gồm Dần, Thìn, Thân, Tuất, Tỵ, Hợi

–      Chủ nhật, ngày 2/10/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 2/9/2016 (theo Âm lịch): ngày Đinh Tỵ – giờ tốt gồm Thìn, Tuất, Sửu, Mão, Mùi, Dậu.

–      Thứ hai, ngày 10/10/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 10/9/2016 (theo Âm lịch): ngày Ất Sửu – giờ tốt gồm Dần, Thân, Sửu, Tỵ, Mùi, Hợi.

–      Thứ ba, ngày 11/10/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 11/9/2016 (theo Âm lịch): ngày Bính Dần – giờ tốt gồm Tý, Thìn, Ngọ, Tuất, Sửu, Mùi.

–      Thứ bảy, ngày 15/10/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 15/9/2016 (theo Âm lịch): ngày Canh Ngọ – giờ tốt gồm Tý, Dần, Ngọ, Thân, Mão, Dậu.

–      Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 23/9/2016 (theo Âm lịch): ngày Mậu Dần – giờ tốt gồm Tý, Thìn, Ngọ, Tuất, Sửu, Mùi.

–      Chủ Nhật, ngày 30/10/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 30/9/2016 (theo Âm lịch): ngày Ất Dậu – giờ tốt gồm Tý, Ngọ, Mão, Tỵ, Dậu, Hợi.

Trên đây là những ngày tốt nhất trong tháng 10 để chuyển nhà. Nếu bạn muốn chuyển thì hãy lựa chọn ngày và giờ thuận tiện và hợp tuổi nhất để mọi điều tốt đẹp đến với gia đình thân yêu nhé.

Những vật dụng nào cần được mang đầu tiên vào nhà mới?    

Theo quan niệm của người xưa, bạn không nên đi tay không vào nhà mới mà nên cầm theo một vật nào đó để mang tài lộc và may mắn vào nhà. Không cần phải cầm số tiền quá lớn, hay những vật có giá trị quá cao, bạn có thể mang theo ít tiền lẻ hoặc đơn giản hơn, bạn có thể mang sự thịnh vượng vào nhà với một quả cam, một cơ hội mới với một quả lựu hoặc một sức khỏe dồi dào với một quả đào. Trong ngày đầu tiên vào nhà, bạn nên “khai hỏa” bằng việc nấu bất kì thứ gì đó tượng trưng để mang đến sự ấm cúng cho căn nhà. Bên cạnh những vật cần mang theo, bạn cũng cần bỏ lại một vài thứ. Ngoài việc “chia tay” những đồ vật hết giá trị sử dụng, bạn cũng nên bỏ lại chổi và cây lau nhà.

Chuyển nhà trọn gói là chuyện quan trọng trong đời người. Vì thế, việc chuẩn bị chu đáo và kĩ càng sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối không đáng có. Từ sắp xếp đồ đạc, xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2016 đến mang theo những vật dụng may mắn vào nhà, sự chuẩn bị chu đáo từ lớn đến nhỏ sẽ góp phần tạo nên chuyến chuyển nhà suôn sẻ. Nếu thời gian quá gấp rút hay không có đủ nguồn lực để di chuyển lượng đồ đạc quá lớn, bạn hãy đến với Chuyển Nhà 24h Hạ Long và chúng tôi cam kết sẽ làm hết khả năng để ngày chuyển nhà của bạn thuận lợi từ A đến Z.

Mong rằng những thông tin trên bổ ích với bạn và chúc bạn thuận lợi nhập trạch vào cơ ngơi an khang của mình.

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 10 năm 2016
3 (60%) 2 votes

© Chuyển Nhà 24h Hạ Long - Công ty chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long.