Taxxi tải Hạ Long

Taxxi tải Hạ Long chuyên cho thuê xe taxxi tải 800 kg, 1.25 tấn, 2.5 tấn, 5.0 tấn, 7.0 tấn để vận chuyển hàng hóa bằng taxxi tải Hạ Long giá rẻ và từ Hạ Long đi Cẩm Phả, Hạ Long đi Uông Bí, đi các tỉnh chuyên nghiệp. Giá cước xe mỗi loại vui lòng gọi điện đến phòng kinh doanh để biết giá dịch vụ trọn gói 0917.388.656 hoặc 02033.688.699.

Taxxi tải Hạ LongTaxxi tải Hạ Long chuyên cho thuê các loại xe tải từ 800 kg đến 7.0 tấn để chuyển nhà và chở hàng có giá dịch vụ ưu đãi rẻ nhất Hạ Long.

Taxxi tải Hạ Long cho thuê xe taxxi tải các loại

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng,kinh nghiệm, thông thuộc địa hình thành phố cũng như các tỉnh cùng các loại xe Taxxi tải Hạ Long có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa đi bằng taxxi tải Hạ Long các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxxi tải và từng quãng đường.

Có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Đội xe Taxxi tải Hạ Long bao gồm:
–    0.75 tấn
–    1.25 tấn
–    2.5 tấn
–    7.0 tấn

Và các loại xe tải mui bạt khác có trọng tải lớn hơn.

Giá cước Taxxi tải Hạ Long

Thông tin chi tiết cước xe tải Hạ Long quý khách tham tham khảo tại đây hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài của công ty để có mức giá trọn gói.

Quý khách cũng có thể gọi ngay 0917.388.656, cung cấp điểm đầu và điểm cuối, tải trọng xe dự định thuê, tổng đài công ty sẽ tính toán mức cước trọn gói theo thông tin được cung cấp từ quý khách.

Video taxxi tải Hạ Long


Video taxxi tải Hạ Long thi công và thực hiện công việc.

Gọi Taxxi tải Hạ Long

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, nâng hạ hàng hóa vui lòng gọi Taxxi tải Hạ Long theo số 0917.388.656hoặc 02033.688.699 để được thông báo chi tiết về mức cước vận chuyển.