Chuyển nhà Hạ Long. Thân thiện, tiết kiệm chi phí!

Thuê xe chuyển nhà

Thuê xe chuyển nhà được tiết kiệm được nhiều chi phí.

  • Home
  • Thuê xe chuyển nhà

Cho thuê xe tải để tự chuyển nhà

Thuê xe chuyển nhà được ưa chuộng nhất hiện nay vì tiết kiệm được nhiều chi phí, ngoài ra còn mang đến một không khí thân mật của người thân, bạn bè khi cùng thực hiện.

Dịch vụ thuê xe chuyển nhà từ Chuyển Nhà 24h Hạ Long cung cấp cho quý khách hàng sẽ mang đến những lợi ích:
- Chỉ cần xe tải cho việc vận chuyển đồ dùng tại nhà mà không cần đến các dịch vụ đi kèm khác như đóng gói, bốc dỡ đồ đạc.
- Thông thường khi sử dụng dịch vụ này quý khách hàng thường dùng cho việc chuyển nhà có vật dụng ít, đồ đạc dễ dàng vận chuyển và thường có cả gia đình, bạn bè và người thân chung tay thực hiện.

Thuê xe chuyển nhà mang lại nhiều lợi ích

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng so với dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
- Được hỗ trợ về kỹ thuật an toàn với các đồ đạc, thiết bị dễ vỡ, hư hỏng khi vận chuyển.

Khi thuê xe tải chuyển nhà nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc bao gói, đóng gói đồ đạc và sắp xếp trên xe tải sẽ dẫn đến việc chuyển nhà không an toàn do đó hãy cân nhắc trước khi lựa chọn một dịch vụ phù hợp với điều kiện thực tế.

Các loại xe tải đa dạng tải trọng

Xe tải 500kg chuyển nhà, thuê xe tải nhỏ chuyển nhà, cho thuê xe tải 800kg chuyển nhà, cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 1.15 tấn, cho thuê xe tải 1.5 tấn, cho thuê xe tải 2 tấn tại Hạ Long và đi tỉnh.

Nhận vận chuyển hàng hóa nội thành Hạ Long (Dọn nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho bãi, chuyển hàng hóa).


Bảng giá cước thuê xe chuyển nhà

Nếu quý khách hàng đã có đủ nhân lực thực hiện việc tháo, đóng gói, lắp đặt,.. cho quá trình chuyển nhà thì khách hàng chỉ cần thuê xe tải để thực hiện vận chuyển các đồ đạc đã được đóng gói. Tham khảo giá cước dịch vụ thuê xe tải chuyên dụng chuyển nhà tại đây.

© Chuyển Nhà 24h Hạ Long - Công ty chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long.