Dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí

Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long và nhân công khuân vác đồ, gọi 02033688699

  • Home
  • Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long là dịch vụ tiện ích dành cho quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc chuyển dọn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi có nhân viên hỗ trợ, khuân vác, tháo lắp khi khách hàng yêu cầu để đảm bảo việc chuyển dọn nhà được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long trọn gói vui lòng liên Chuyển Nhà 24h Hạ Long sẽ cập nhật, trao đổi thông tin và tư vấn, báo giá theo từng yêu cầu của quý khách hàng.

Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long giúp tiết kiệm chi phí dọn nhà

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp và cho thuê xe tải vận chuyển, xe tải chuyển nhà (có nhân viên hỗ trợ, khuân vác, tháo lắp khi khách hàng yêu cầu) để đảm bảo việc chuyển dọn nhà được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải 500kg, 650kg, 750kg , 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4 chuyển nhà. Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật về an toàn vận chuyển đồ đạc, tài xế hỗ trợ xếp các vật dụng cần thiết tránh đỗ vỡ, mất mát khi vận chuyển.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long, thuê xe tải dọn nhà, Dịch vụ chuyển văn phòng, Cho thuê xe tải chuyển văn phòng.

Chuyển Nhà 24h Hạ Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cùng với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình và chu đáo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như thỏa mãn những yêu cầu của quý khách.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng dành cho quý khách hàng tại Hạ Long và các thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Đánh giá bài viết

2 Comments

  1. […] vụ chuyển nhà / Chuyển nhà giá rẻ nhất Hạ Long / Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long / Vệ sinh nhà ở tại Hạ […]

  2. […] nhà / Chuyển nhà giá rẻ nhất Hạ Long / Công ty chuyển nhà tại Hạ Long / Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long / Vệ sinh nhà ở tại Hạ […]

Leave a comment

© Chuyển Nhà 24h Hạ Long 2016 - All rights reserved.