Xem ngày tốt để chuyển nhà tháng 1 năm 2017

Dưới đây là danh sách ngày tốt để chuyển nhà tháng 1 năm 2017, ngày tốt và phù hợp với kế hoạch làm việc, sinh hoạt cũng như tiến độ xây nhà, nhận nhà mới của bạn.

Ngày tốt để chuyển nhà tháng 1 năm 2017
Bảng danh sách những ngày tốt để chuyển nhà tháng 1 năm 2017

Hoàn toàn không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, bạn không biết cách chọn ngày giờ tốt chuyển nhà thuận lợi, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình mình? Xem các ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 01/2017 trong nội dung bài viết bên dưới bạn nhé.

Những ngày tốt để chuyển nhà tháng 1 năm 2017

 Tháng 1 năm 2017 thường là khoảng thời gian mọi người vô cùng bận rộn để bắt đầu chuẩn bị để đón Tết Nguyên Đán, tết cổ truyền của dân tộc nhưng không vì thế mà nhiều người bỏ qua khoảng thời gian này để chọn ngày lành chuyển nhà để cầu mong trong năm mới với ngôi nhà mới họ sẽ có được nhiều điều mới mẻ, may mắn. Chọn ngày đẹp để chuyển nhà cũng quan trọng như khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng  tin cậy.

Lưu ý cho bạn, ngày hoàng đạo là những ngày tốt, ngày bạn nên lựa chọn để chuyển nhà, thực hiện các thủ tục nhập trạch.

chuyển nhà hạ long
Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào những ngày tốt để chuyển nhà tháng 1 năm 2017 để có thời gian dành cho những công việc khác.

Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà trong tháng 1 năm 2017

Khi thực hiện việc chuyển nhà trong tháng 1 năm 2017, các gia chủ nên tham khảo thật cẩn thận nhiều thông tin về ngày tốt chuyển nhà, qua sách báo, hoặc các chuyên gia phong thủy, để có thể chọn ngày đẹp tốt cho việc chuyển nhà của bạn.

Vì tháng 1 năm 2017 Dương lịch tương đương với tháng 12 Âm lịch là tháng cuối năm nên mọi gia đình sẽ có nhiều việc bận rộn, sắm sửa cho Tết Nguyên đán sắp đến. Do đó, để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức khi chuyển nhà, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thay vì tự mình chuyển dọn nhà cửa. Các nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ sử dụng, chọn ngày đẹp chuyển nhà

Chuyển Nhà 24h Hạ Long
Điện thoại: 0203.3.688.699* Hotline 0917.388.656
Văn phòng Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Văn phòng Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Văn phòng Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh