Cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh uy tín để cẩu hàng

Cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh

cho thuê xe cẩu tại quảng ninh

Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh và chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 5 tấn, vận tải hàng bằng xe cẩu tự hành từ Quảng Ninh đi các tỉnh Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng.

Cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh
Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh để cẩu, hạ hàng, vận chuyển hàng hóa. Gọi ngay 0913.016.396

Cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh đa dạng các loại xe cẩu

Chuyển Nhà 24h có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.
Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu tại Quảng Ninh để cẩu hàng hoặc vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá (0913.016.396 )

  • Cho thuê xe cẩu tự hành 1 tấn tại Quảng Ninh
  • Cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn tại Quảng Ninh
  • Cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn tại Quảng Ninh
  • Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn tại Quảng Ninh
  • Cho thuê xe tải tại Quảng Ninh

Nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu lớn nhỏ các loại

– Nhận: cầu hàng nặng, hàng (sắt thép, máy móc…), chở hàng đi tỉnh, nhận hợp đồng công ty, cho thuê tháng, tuần, ngày, ca…
– Xuất hóa đơn VAT (nếu có yêu cầu).
– Giá rẻ, phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo uy tín, tốc độ, an toàn!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tỉnh Quảng Ninh, một nơi đang phát triển mạnh mẽ của kinh tế tài chính. Do đó, những doanh nghiệp tại đây nhiều vô số kể, từ kinh doanh sản xuất đến kinh doanh dịch vụ. Và cũng từ đó nhiều loại hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ tại nơi đây.


Video: Khách hàng thuê cẩu hàng tại bến phà Bãi Cháy và Công viên Hạ Long – Ha Long Park.

Ba ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh 

1. Đảm bảo hàng hóa được an toàn
Sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm, đặc biệt là những hàng hóa có giá trị cao.

Nếu như không có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hay thuê các đơn vị chở hàng Quảng Ninh không uy tín thì khả năng món hàng bị hư hỏng là tương đối cao. Nhưng khi sử dụng dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng thì bạn không cần quan tâm quá nhiều vào vấn đề trên.

2. Tiết kiệm thời gian và nhân lực
Khi tự mình vận chuyển hàng hóa, sẽ có rất nhiều vấn đề mà bạn phải tự giải quyết. Từ việc thuê xe chở hàng tại Quảng Ninh đến việc sắp xếp hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong khi di chuyển. Rất nhiều vấn đề sẽ làm tiêu tốn thời gian của bạn và doanh nghiệp bạn. Do vậy, việc chọn thuê một đơn vị vận tải là giải pháp tốt nhất để đảm bảo được thời gian vận chuyển và tiết kiệm được nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. 

3. Dịch vụ uy tín
Vì tính chất nhạy cảm của dịch vụ, khi nhân viên trực tiếp quản lý món hàng của doanh nghiệp nên hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đào tạo nhân viên của mình rất kỹ càng về mặt kiến thức lẫn đạo đức nghề nghiệp. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Từ những ưu điểm trên, chúng tôi tự tin khẳng định dịch vụ cho thuê cẩu tại Quảng Ninh  của Chuyển Nhà 24h Hạ Long là sự lựa chọn số 1 dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu hạ, cẩu và vận chuyển hàng hóa.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh

Chuyển nhà Hạ Long
254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long
0913.016.396