Cho thuê xe cẩu tại Hạ Long Quảng Ninh | Hotline 0913.016.396

Cho thuê xe cẩu

cho thuê xe cẩu

Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận tải đường bộ, Chuyển Nhà 24h Hạ Long cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, giúp hỗ trợ tốt nhất cho bốc dỡ và vận tải hàng hóa cồng kềnh.

Cho thuê xe cẩuThay thế cho những chiếc xe tải thông thường, dịch vụ cho thuê xe cẩu sẽ giúp khách hàng đơn giản hóa vấn đề vận chuyển và bốc dỡ hàng.

  • Là hình thức giao hàng hóa với các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh không sử dụng được sức người hoặc xe nâng.
  • Khi đi lấy hàng dùng xe cẩu nhỏ hoặc cẩu lớn sẽ an toàn hơn.
  • Và đi giao hàng tận nơi nếu khách hàng không có xe cẩu để hạ hàng xuống, bên Chuyển Nhà 24h Hạ Long sẽ sử dụng xe cẩu để giao hàng và hạ hàng xuống khỏi xe tải lớn cho người nhận.
  • Dịch vụ này là dịch vụ hỗ trợ giao nhận vận chuyển hàng nặng như: tủ điện, máy phát điện, băng tải, nồi hơi..

Video: Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu để cầu thiết bị máy móc xuống tàu tại bến phà Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Chuyển Nhà 24h Hạ Long có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Liên hệ sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu

Chuyển nhà Hạ Long
254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long
0913.016.396