Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long chuyển nhà trọn gói và văn phòng tại Hạ Long và liên tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long kính chào quý khách hàng!

Chuyển nhà 24h Hạ Long xin gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi trong suốt hơn 7 năm qua.

Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long

Được thành lập từ ngày 26/03/2015, Chuyển nhà 24h Hạ Long là đơn vị khai sinh ra dịch chuyển nhà tại Hạ Long. Đến nay, trải qua hơn 7 năm phát triển. Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Hạ Long trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải.

Ngay từ khi thành lập chúng tôi hiểu rằng giá trị cốt lõi của ngành dịch vụ là việc phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Xuyên suốt quá trình phát triển gắn liền với Slogan “Chuyển nhà thân thiện, tiết kiệm chi phí” đã thể hiện được sự quyết tâm không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên Chuyển nhà 24h Hạ Long. Không ngừng học tập, không ngừng cống hiến, chúng tôi đã và đang mang tới cho khách hàng trên toàn Thành Phố một dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp với giá cước vận tải cạnh tranh, luôn đổi mới để đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách.

Thật vậy, khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Lấy uy tín, sự hài lòng của khách hàng làm phương trâm phát triển, chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Không ngừng đổi mới, giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Mỗi khách hàng đều là một viên gạch xây lên giá trị và thương hiệu của Chuyển nhà 24h Hạ Long.

Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long uy tín
Công nhân thi công vận chuyển cây cảnh trong gói dịch vụ chuyển văn phòng

Các lĩnh vực phát triển của Chuyển nhà 24h Hạ Long

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  2. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp
  3. Taxi tải, cho thuê xe tải chở hàng hóa tại Hạ Long và đi tỉnh

Trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, Chuyển nhà 24h Hạ Long như một người “anh cả” luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ với giá cước vận tải rẻ, chất lượng phục vụ luôn được nâng cao và đổi mới. Công ty luôn phục vụ Quý khách hàng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng. Luôn coi trọng uy tín của doanh nghiệp và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Có kinh nghiệm chuyển nhà văn phòng qua hàng trăm ngàn hợp đồng chuyển dọn, đồng thời họ là những con người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn lễ phép với Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng lợi ích của doanh nghiệp chúng tôi và lợi ích của Quý khách hàng phải luôn song hành với nhau. Với số lượng hàng chục xe taxi tải trên khắp trên địa bàn tỉnh. Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất. Công ty luôn đảm bảo có xe tải cho Quý khách bất kỳ khi nào cần.

Cũng nhờ sự uy tín, trách nhiệm và độ chuyên nghiệp khi phục vụ, hơn 7 năm qua, Chuyển nhà 24h Hạ Long đã trở thành một cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng cần đến dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng. Tại các thành phố lớn như Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả.. Không chỉ quen thuộc với người dân mà còn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ quan nhà nước, cơ quan doanh nghiệp lớn trong tỉnh Quảng Ninh.

Chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Các loại xe taxi tải lớn nhỏ, xe nâng hàng, xe cẩu tự hành đều được đổi mới và cải tiến.

Chuyển nhà 24h Hạ Long chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!

Video: Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long thi công chuyển đồ đạc gia đình tại Hạ Long.

Chuyển nhà 24h Hạ Long trả lời các câu hỏi từ khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long cung cấp những dịch vụ gì?

✔️ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
✔️ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp
✔️ Taxi tải, cho thuê xe tải chở hàng hóa tại Hạ Long và đi tỉnh
✔️ Cho thuê nhân công khuân vác đồ đạc gia đình, hàng hóa

Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long có chuyển nhà ra tỉnh ngoài không?

Có. Hiện chúng tôi phục vụ khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong Thành phố Hạ Long và từ Hạ Long đi các tỉnh trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long có dịch vụ xe tải chở hàng không?

Có. Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi tải (là dịch vụ cho thuê xe tải có lái) để khách hàng chuyển nhà, chở hàng.

Nếu lựa chọn dịch vụ của Chuyển nhà 24h Hạ Long tôi sẽ được lợi ích gì?

Dưới đây là 3 lợi ích tiêu biểu mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
✔️ Uy tín: Chuyển nhà 24h Hạ Long đang là một trong những công ty chuyển nhà uy tín tại Hạ Long. Khi khách hàng đã đặt dịch vụ, thì đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của chúng tôi luôn có mặt đúng với lịch hẹn để thi công vận chuyển với chất lượng tốt nhất.
✔️ Tận tâm: Chuyển nhà 24h Hạ Long với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên khỏe, năng động, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ chu đáo.
✔️ Hỗ trợ 24/7: Để đảm bảo thuận tiện và chủ động cho khách hàng khi chuyển nhà, Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của Chuyển nhà 24h Hạ Long làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Dịch vụ nổi bật của Chuyển nhà 24h Hạ Long

Dưới đây là danh sách dịch vụ chính của Chuyển nhà 24h Hạ Long. Hãy chọn vào tên dịch vụ để xem thông tin chi tiết.
Chuyển nhà trọn góiChuyển nhà 24h Hạ Long sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc, lắp đặt đồ
Cho thuê xe tải chở hàng Hạ LongCung cấp xe tải từ 0.5 đến 3.0 tấn chở hàng, chuyển nhà của quý khách. Chưa bao gồm khuân vác, bốc xếp
Cho thuê bốc xếp chuyển nhàNhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn góiChuyển nhà 24h Hạ Long nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt
Tháo dỡ hoàn trả mặt bằngTháo dỡ và vận chuyển quầy kệ, điều hòa, hệ thống điện, hệ thống nước..

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường đổi mới và phát triển của Chuyển nhà 24h Hạ Long. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt hơn các dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Chuyển nhà 24h Hạ Long
Địa chỉ: Sunrise, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0917.388.656 hoặc: 0203-3.688.699
Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Fanpage: facebook.com/dichvuchuyennha24hhalong/
Youtube: youtube.com/chuyennha24hhalong
Twitter: twitter.com/chuyennhahalong