Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long, chuyển nhà trọn gói Hạ Long

Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long

Dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long

Bài viết dưới đây của dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long mô tả những khó khăn khi tự bạn chuyển nhà. Bài viết cũng cho bạn biết những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà.

Những khó khăn khi bạn tự chuyển nhà

Thứ nhất: Vì bạn không có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc vận chuyển và sắp xếp đồ đạc. Bạn không quen lao động chân tay (bưng bê, vác nặng, không biết đóng gói đồ đạc như thế nào,…). Nên sẽ khiến bạn rất mệt mỏi và tốn sức lực. Sau lần chuyển nhà, chưa chắc bạn đã có đủ sức khỏe để tiếp tục làm công việc thường ngày của mình. Chỉ cần nghĩ đến cũng khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền phức và ngại thay đổi nơi ở.

Thứ hai: Thời gian là vàng ngọc, bạn phải tranh thủ thu xếp công việc của mình để chuyển nhà. Nhưng bởi vì bạn không quen làm, nên mọi thứ cứ bị rối tung lên, và ngốn rất nhiều thời gian của bạn. Điều này dẫn tới hiệu quả không cao, mà bạn cũng không đạt được như ý mình muốn. Hơn nữa, nếu tự mình phải chuyển đồ sang nhà mới, đồng nghĩa cả gia đình gồm vợ lẫn chồng phải xin phép nghỉ việc tạm thời mấy ngày ở cơ quan, điều này sẽ gây thêm phiền toái cho tất cả mọi người.

Thứ ba: Vì bạn không có kinh nghiệm nên sẽ không lường trước được những chi phí có thể phát sinh thêm khi tự mình chuyển đến nơi ở mới…Ví dụ như, vì bạn không có khả năng khiêng vác nặng, nên đối với tủ đồ hay vật dụng nặng, bạn lại phải thuê người này, người nọ, mỗi người một chút khiến cho chi phí đội lên rất nhiều. Đó là còn chưa kể đến những người này chỉ biết làm một việc của họ, không có sự phối hợp và chịu trách nhiệm chung nếu có vấn đề gì xảy ra.

Bốn lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Luôn được cam kết chất lượng
Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ được cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra bất cứ hư hỏng nào.Tới 98% khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Nhân viên dịch vụ chuyển Nhà 24h Hạ Long của đơn vị chúng tôi sẽ đem lại giải pháp cho bạn. Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí. Rút ngắn thời gian sắp xếp và chuyển đồ tới nhà mới với cách phục vụ nhanh chóng của nhân viên chúng tôi.

Cơ sở vật chất, xe cộ đạt tiêu chuẩn
Đơn vị chúng tôi sở hữu số lượng xe tải lớn nhỏ phù hợp với nhu cầu từng gia đình. Chuyển Nhà 24h Hạ Long còn có dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà trọn gói. Để bạn có thể chủ động nếu muốn tự chuyển nhà với sự hỗ trợ cơ sở vật chất tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ 24/24
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn bất cứ lúc nào về dịch vụ chuyển Nhà 24h Hạ Long, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, để được hỗ trợ ngay lập tức.

Video dịch vụ Chuyển Nhà 24h Hạ Long thi công dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng

Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà 24h Hạ Long

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển nhà? Hãy liên hệ ngay Chuyển Nhà 24h Hạ Long để nhận tư vấn và đặt lịch khảo sát.
Chuyển nhà Hạ Long
254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long
0917.388.656
08, Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Hạ Long