Dịch Vụ Chuyển Nhà Đại Yên Hạ Long Uy Tín, Giá Cạnh Tranh Trên Thị Trường

Đại Yên có dự án Hạ Long Xanh, dự kiến sẽ là là khu vực tập trung đông đúc cư dân sinh sống, do đó kéo theo nhu cầu sử chuyển nhà tăng cao. Và để tối ưu hóa quá trình chuyển nhà ở nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Hầu hết mọi gia đình đều lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Đại Yên. Vậy, dịch vụ vận chuyển nhà ở Đại Yên của Chuyển nhà 24h Hạ Long có đặc điểm gì nổi bật? Tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

GỌI NGAY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐẠI YÊN – HẠ LONG

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long

Xe tải chuyển nhà Đại Yên Hạ Long
Xe tải chuyển nhà Đại Yên Hạ Long

Dịch vụ chuyển nhà Đại Yên của đơn vị nào uy tín, giá cả hợp lý?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Đại Yên của chuyennhahalong.com sẽ phải chi trả cước phí duy nhất 1 lần suốt quá trình vận chuyển. Mức giá dịch vụ chuyển nhà ở của chúng tôi hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào sau khi vận chuyển.

Thông thường, khi khách hàng liên hệ cho Chuyển nhà 24h Hạ Long, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay cho khách hàng để tư vấn và giải đáp miễn phí dịch vụ. Trước khi tiến hành chuyển nhà ở, chuyennhahalong.com sẽ cử nhân viên đến tấn nhà để khảo sát số lượng, tính chất đồ đạc, quãng đường, địa hình,…để báo giá chuẩn xác.

Xem thêm: Xe tải chở hàng Đại Yên Hạ Long

Thợ tháo lắp giường tủ
Hình ảnh thợ thi công lắp tủ gỗ

Dịch vụ chuyển nhà Đại Yên của chuyennhahalong.com có ưu điểm gì nổi bật?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại Đại Yên và các địa điểm lân cận Hạ Long của công ty chuyennhahalong.com sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • chuyennhahalong.com đầu tư trang thiết bị đa dạng trọng tải, dao động từ 800kg đến 2.5 tấn. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng tại Đại Yên.
  • Công ty chuyennhahalong.com sẽ thực hiện chuyển nhà cho mọi gia đình tại Đại Yên cùng lúc mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ xe tải hoặc đợi nhân viên bốc xếp.
  • Khách hàng còn được công ty chuyennhahalong.com cung cấp thùng carton và các vật dụng đóng gói khác miễn phí để đóng gói, bọc lót hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, công sức và thời gian mua thùng carton nếu tự chuyển nhà. Khoản phí này đã được chuyennhahalong.com đưa vào trong phí chuyển nhà ở Đại Yên trọn gói.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Quảng Ninh

Chuyển đồ gia đình Đại Yên
Đồ đạc gia đình được đóng gói và vận chuyển đảm bảo an toàn

Quy trình vận chuyển nhà Đại Yên của chuyennhahalong.com có gì đặc biệt?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà ở của chuyennhahalong.com đều có đánh giá cao về quy trình làm việc. Cụ thể:

Đóng gói đồ đạc, hàng hóa an toàn

Tại chuyennhahalong.com, đến lịch hẹn với gia chủ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận cho quý khách hàng. Chúng tôi chia đội ngũ nhân viên vận chuyển thành các nhóm với chuyên môn riêng. Gồm: Nhân viên bốc vác, nhân viên đóng gói, thợ điện, thợ mộc, điện lạnh,…Vậy nên, quá trình tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt đồ đạc của khách hàng được chuyennhahalong.com thực hiện nhịp nhàng.

Toàn bộ đồ đạc, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chuyennhahalong.com đóng gói cẩn thận vào thùng carton có kích thước phù hợp. Đội ngũ nhân viên vận chuyển giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo đồ đạc, tài sản của quý khách hàng được vận chuyển an toàn đến nơi ở mới.

Vận chuyển nhà ở Đại Yên tại chuyennhahalong.com nhanh chóng

Công ty chuyennhahalong.com sẽ điều động hệ thống xe tải có kích thước và trọng lượng phù hợp với khối lượng đồ đạc của khách hàng. Đồng thời huy động tài xế giàu kinh nghiệm đảm nhận nhiệm vụ chính là chở đồ nhanh chóng, an toàn.

Đồ đạc của khách hàng được xếp cẩn thận lên xe tải và cam kết không có tình trạng nhân viên nặng tay khi khuân vác hay nhồi nhét.

Công ty chuyennhahalong.com tính toán cẩn thận để lựa chọn được quãng đường vận chuyển ngắn nhất và đặc biệt ít bị tắc đường để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đối với trường hợp gặp các tình huống phát sinh như: Tắc đường, đường ngập, trời mưa,… chuyennhahalong.com sẽ có các phương án hiệu quả để xử lý kịp thời.

Khi chuyển đồ đạc đến nhà ở mới cho khách hàng, nhân viên chuyennhahalong.com sẽ hỗ trợ lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

Khách hàng được chuyennhahalong.com bồi thường nết xảy ra thiệt hại tài sản

Khi thực hiện chuyển nhà ở tại Đại Yên, công ty chuyennhahalong.com sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng để hai bên cùng ký kết.Đặc biệt, đối với trường hợp quá trình chuyển nhà công ty làm mất tài sản hay hỏng hóc đồ đạc.

chuyennhahalong.com cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản đồ đạc theo giá thị trường. Vậy nên, quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi bàn giao đồ đạc, tài sản của gia đình cho dịch vụ chuyển nhà ở chuyennhahalong.com.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phòng trọ

Xe tải chở hàng Đại Yên Hạ Long
Xe tải chở hàng Đại Yên Hạ Long

Cước phí vận chuyển nhà Đại Yên tại chuyennhahalong.com

  • Đối với loại xe tải 750kg: Mức giá mở cửa 4km đầu là 340.000 đồng, từ km thứ 5 giá 15.000 đồng/km. Từ km 45 giá 12.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 60.000 đồng/giờ.
  • Đối với loại xe tải 1 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu là 470.000 đồng, từ km thứ 5 giá 16.000 đồng/km. Từ km 45 giá 13.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 60.000 đồng/giờ.
  • Đối với loại xe tải 1.25 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu là 500.000 đồng, từ km thứ 5 giá 18.000 đồng/km. Từ km 45 giá 15.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 80.000 đồng/giờ.
  • Đối với loại xe tải 2 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu là 550.000 đồng, từ km thứ 5 giá 20.000 đồng/km. Từ km 45 giá 18.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 100.000 đồng/giờ.

Xem thêm: Taxi tải Hạ Long tại Phường Đại Yên

Lắp điều hòa
Hình ảnh thợ thi công lắp điều hòa. Một trong số công việc khi chuyển đồ đến nhà mới.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà

Cho tôi hỏi giá dịch vụ chuyển nhà Đại Yên Hạ Long tính như thế nào?

Sau khi a/c liên hệ số 0917.388.656, công ty sẽ cử chuyên viên gọi lại tư vấn và báo giá chuyển nhà.

Thuê xe tải loại 2.5 tấn chuyển nhà từ Đại Yên đến Vàng Danh, Uông Bí giá bao nhiêu tiền?

Giá cước xe tải chuyển nhà hoặc chở hàng từ Đại Yê Hạ Long đến Vàng Danh Uông Bí khoảng 800k đến 950k.