Chuyển nhà Hạ Long Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ chuyển nhà Trần Hưng Đạo Giá Rẻ

Công việc chuyển nhà ở đòi hỏi chủ nhà phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, khi phải chuyển nhà ở, hầu hết khách hàng tại Phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long đều ưu tiên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín của công ty chuyennhahalong.com.

GỌI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO – HẠ LONG

Vậy, dịch vụ vận chuyển nhà Phường Trần Hưng Đạo trọn gói của chuyennhahalong.com có gì đặc biệt? Tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long

Chuyển nhà Phường Trần Hưng Đạo
Dịch vụ chuyển nhà Trần Hưng Đạo chuyên nghiệp, giá tốt

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà Trần Hưng Đạo của chuyennhahalong.com

Mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ chuyển nhà của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. Đảm bảo quý khách hàng có thể hài lòng và yên tâm tuyệt đối khi bàn giao tài sản, đồ đạc có giá trị của gia đình mình cho chúng tôi vận chuyển.

Tính đến nay, chuyennhahalong.com đã có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà tại Hạ Long. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng giá trị tốt nhất. Đặc biệt, cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và tài sản tuyệt đối khi vận chuyển. Thời gian vận chuyển đồ đạc cho quý khách hàng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới mất khoảng 1-2 tiếng. Mọi tài sản và hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chuyennhahalong.com chuyển dọn đến tận nơi theo yêu cầu ban đầu.

Xem thêm: Chuyển nhà Quảng Ninh

Cập nhật giá cước dịch vụ chuyển nhà Trần Hưng Đạo tại chuyennhahalong.com

Dưới đây, công ty chuyennhahalong.com xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển nhà ở Trần Hưng Đạo chi tiết. Lưu ý, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và thời điểm khách hàng lựa chọn dịch vụ, bảng giá này sẽ có sự xê dịch cao hoặc thấp hơn. Cụ thể:

 • Sức chở 500kg: 4km đầu giá 130.000 đồng, từ km4 đến 40 giá 15.000 đồng/km, từ km 40 trở đi giá 10.500 đồng/km.
 • Sức chở 750kg: 4km đầu giá 140.000 đồng, từ km4 đến 40 giá 17.500 đồng/km, từ km 40 trở đi giá 11.500 đồng/km.
 • Sức chở 1000kg: 4km đầu giá 200.000 đồng, từ km4 đến 40 giá 20.000 đồng/km, từ km 40 trở đi giá 13.000 đồng/km.
 • Sức chở 1250kg: 4km đầu giá 230.000 đồng, từ km4 đến 40 giá 21.000 đồng/km, từ km 40 trở đi giá 14.000 đồng/km.
 • Sức chở 1.500kg: 4km đầu giá 300.000 đồng, từ km4 đến 40 giá 22.000 đồng/km, từ km 40 trở đi giá 15.000 đồng/km.
 • Sức chở 2000kg: 4km đầu giá 400.000 đồng, từ km4 đến 40 giá 26.000 đồng/km, từ km 40 trở đi giá 20.000 đồng/km.

Xem thêm: Taxi tải Hạ Long

Chuyển nhà trần hưng đạo Hạ Long
Chuyển nhà trần hưng đạo Hạ Long

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại chuyennhahalong.com

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chuyennhahalong.com. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội sau:

 • Công ty đầu tư hệ thống xe tải chuyển nhà hiện đại, đa dạng chủng loại từ 500kg đến 5 tấn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị thêm các thiết bị chuyển nhà chuyên dụng để hỗ trợ quá trình tháo dỡ và đóng gói, vận chuyển dồ đạc được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo của Chuyen Nha Ha Long sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ xếp đồ đạc lên xe tải. Lưu ý, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Trần Hưng Đạo của chuyennhahalong.com không gồm công bốc xếp. Vậy nên, khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể khách hàng cách đóng gói và sắp xếp đồ đạc nhanh nhất.
 • Hợp dodognf vận chuyển nhà ở tại chuyennhahalong.com rõ ràng, tính pháp lý cao và minh mạch về trách nhiệm, quyền lợi hai bên.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
 • Dịch vụ vận chuyển nhà ở tại Trần Hưng Đạo của chuyennhahalong.com luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng xuyên suốt các ngày cuối tuần và nghỉ lễ.

Xem thêm: Thợ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long

Cần lưu ý gì khi ký kết hợp đồng chuyển nhà Trần Hưng Đạo tại chuyennhahalong.com?

Khách hàng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo của chuyennhahalong.com. Vui lòng lưu ý một vài điểm cơ bản sau:

 • Đọc thật kỹ các danh mục và điều khoản có trong bản hợp đồng chuyển nhà ở tại Trần Hưng Đạo.
 • Hợp đồng vận chuyển nhà ở tại Trần Hưng Đạo phải minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, thể hiện đầy đủ các khoản phí gồm: Phí bốc xếp, phí thuê xe, làm việc ngoài giờ và phí chờ. Hạn chế trường hợp tính thêm phí về sau với lý do phát sinh.
 • Nội dung trong bản hợp đồng cần phải có cam kết kiểm tra tài sản vận chuyển, đồng thời lên danh sách cụ thể từng món đồ đạc, hiện trạng để tránh các tranh chấp về sau.
 • Bản hợp đồng cần đưa ra các điều khoản bồi thường cụ thể đối với trường hợp không may để xảy ra tình trạng bị hư hại hay mất mát tài sản.
 • Hợp đồng chuyển nhà ở Trần Hưng Đạo cần phải được ký tên đầy đủ và có con dấu từ những người có trách nhiệm.

chuyennhahalong.com cam kết

Công ty vận chuyển chuyennhahalong.com cam kết dịch vụ vận chuyển nhà ở như sau:

 • Bảo hiểm 100% giá trị hợp đồng dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng. Chính sách này được áp dụng đối với trường hợp công ty làm thất thoát hay hư hỏng đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển đến nơi ở mới.
 • Báo giá trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà.
 • Hoàn tiền 100% đối với trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại chuyennhahalong.com.
 • Báo giá trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà Trần Hưng Đạo tính như thế nào?

Để biết giá dịch vụ chuyển nhà của bạn, vui lòng gọi 0917.388.656. Chuyển viên sẽ tư vấn và báo giá cho bạn tận tâm.

Chuyển nhà 24h Hạ Long có cho thuê xe tải chuyển nhà Phường Trần Hưng Đạo không?

Có. Công ty cho thuê xe tải chuyên chở đồ đạc gia đình thùng rộng, sạch sẽ.

Chuyển nhà là công việc quan trọng, cần phải được diễn ra thận trọng và đúng giờ giấc. Vậy nên, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại công ty chuyennhahalong.com. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng tại Trần Hưng Đạo dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.