Trang chủ » Taxi tải » Dịch vụ xe chuyển nhà ở Hạ Long, xe tải chở đồ đạc gia đình, phòng trọ khu vực Hòn Gai, Bãi Cháy, Giếng Đáy

Dịch vụ xe chuyển nhà ở Hạ Long, xe tải chở đồ đạc gia đình, phòng trọ khu vực Hòn Gai, Bãi Cháy, Giếng Đáy

Cho thuê xe tải chuyển nhà ở Hạ Long, xe tải có lái loại 0.75 tấn và 2.5 tấn, 3.0 tấn chuyển nhà khu vực Hạ Long, Bãi Cháy và liên tỉnh.

Bạn đang tìm xe để chuyển nhà, chở đồ. Gọi ngay cho chúng tôi để đặt xe.

Dịch vụ xe chuyển nhà ở Hạ Long có đặc điểm gì?

Dịch vụ xe chuyển nhà ở Hạ Long cung cấp cho khách hàng xe tải để chuyển nhà. Với đa dạng chủng loại và kích thước. Xe tải chuyên dụng có thể phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng tại Hạ Long. Có thể là chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hoặc xe tải chở đồ dùng, chở hàng hóa.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà là dịch vụ chưa bao gồm nhân công (thợ kỹ thuật, khuân vác). Khách hàng thuê xe tải chuyển nhà khi đã có nhân công tháo dỡ, đóng gói và khuân vác đồ đạc. Hãy xem thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nếu bạn cần thuê thợ để chuyển đồ đạc gia đình.

Xe tải chuyển ở Bãi Cháy Hạ Long
Xe tải chuyển nhà, chở đồ đạc gia đình ở Bãi Cháy, Hùng Thắng, Hạ Long

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ xe tải chuyển nhà ở Hạ Long

Để giúp bạn sử dụng xe tải chuyển nhà có đầy đủ thông tin về dịch vụ xe tải chuyển nhà của công ty. Bài viết dưới đây cung cấp nhiều thông tin chi tiết về loại xe, mức giá và đặc điểm dịch vụ.

Thuê xe tải chuyển nhà cần có điều kiện gì?

Để chuyển nhà, chuyển đồ đạc gia đình đến địa chỉ mới thì bạn cần có người tháo dỡ, khuân vác đồ đạc và xe tải chở đồ. Như vậy nếu gia đình có người thì bạn thuê xe. Nếu chưa có người khuân vác thì bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói (dịch vụ chuyển nhà trọn gói thay bạn làm mọi việc).

Thông tin để lựa chọn loại xe tải phù hợp

Nếu đường đi vào nhà bạn có độ rộng dành cho xe oto gia đình 5 chỗ và xe máy tránh nhau, bạn hãy thuê loại xe tải nhỏ nhất là 0.75 tấn. Bạn thuê loại xe 2.5 tấn hoặc 3.5 tấn nếu đường vào nhà 2 xe oto hoặc với độ rộng của đường lớn hơn 3 mét.

Vì sao nên thuê xe tải từ các công ty dịch vụ chuyển nhà

Lái xe của các công ty dịch vụ chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm, tài xế sẽ chỉ cho bạn cách sắp xếp, kê đặt đồ trên thùng xe an toàn. Các xe tải được cho thuê bởi các công ty dịch vụ cũng là loại tối ưu nhất dành riêng cho chở đồ đạc gia đình.

Các yếu tố tạo thành mức giá thuê xe tải

Có 2 yếu tố tạo thành mức giá thuê xe tải là cung đường và thời gian xe chờ. Bạn được cung cấp thông tin về mức giá thuê tại thời điểm bạn hỏi giá, nếu xe tải cần chờ bạn lâu hơn thời gian quy định thì mới phát sinh chi phí chờ xe. Xem bảng giá cước thuê xe tải chuyển nhà.

Những thuận lợi khi thuê xe tải chuyển nhà

Xe tải chuyển nhà là loại có thể tích thùng chở hàng rộng, có bạt che, mỗi chuyến chở được nhiều đồ đạc và an toàn. Điều này giúp cho thời gian chuyển đồ đạc gia đình bạn nhanh hơn nhiều nếu bạn sử dụng các phương tiện vận chuyển khác.

Bên cạnh các dịch vụ xe tải chuyển ở nhà ở Hạ Long, Chuyển nhà 24h Hạ Long có dịch vụ chuyển nhà ở Hạ Long và từ Hạ Long đi các tỉnh trên toàn quốc.

Bạn có dự định chuyển nhà sắp tới, hãy liên hệ với công ty chúng tôi, tư vấn viên sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn chi tiết và chuyên sâu về các dịch vụ cho bạn.

Bãi xe tải ở Phường Hùng Thắng, Hạ Long
Bãi xe tải ở Phường Hùng Thắng, Hạ Long

Câu hỏi thường gặp khi thuê xe tải chuyển nhà

Chuyển nhà 24h Hạ Long cho thuê những loại xe tải nào?

Chúng tôi cho thuê xe tải nhỏ 0.5 tấn và 0.7 tấn, xe tải nhỡ 1.2 tấn và 2.5 tấn, xe tải loại lớn 3.0 tấn.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà có nhân công khuân vác không?

Dịch vụ xe tải thì chưa bao gồm nhân công khuân vác. Khi chuyển nhà cần thêm nhân công, thì bạn hãy tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Cước xe tải chuyển nhà ít nhất là bao nhiêu tiền?

Giá mở cửa từ 300k tùy từng khu vực và loại xe. Hãy gọi tổng đài để có mức giá thuê xe theo yêu cầu của bạn.

Xem hoạt động của Chuyển nhà 24h Hạ Long trên mạng xã hội

Chuyển nhà 24h Hạ Long
Địa chỉ: Chung cư Bim, Hùng Thắng, Hạ Long
Địa chỉ: 315 Cao Thắng, Hạ Long
Hotline: 0917.388.656 hoặc: 0203-3.688.699
Fanpage: facebook.com/chuyennha24hhalong/
Youtube: youtube.com/chuyennha24hhalong
Twitter: twitter.com/chuyennhahalong
Instagram: instagram.com/chuyennhahalong/
Tiktok: tiktok.com/@chuyennhahalong24h/

Bạn muốn biết thêm chi tiết về giá dịch vụ? Hãy gọi chúng tôi qua số điện thoại

0917388656