Giá dịch vụ chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà

Câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được là giá dịch vụ chuyển nhà bao nhiêu tiền? Khi nhận được câu hỏi này qua nhiều năm, nhưng vẫn làm chúng tôi bối rối. Bởi vì, nhận được rất ít thông tin từ nhu cầu vận chuyển của người đưa ra câu hỏi.

Để có câu trả lời cho câu hỏi “giá dịch vụ chuyển nhà” bao nhiêu tiền. Bạn cần được cung cấp thêm một số thông tin mô tả về dịch vụ chuyển nhà. Hãy xem hết bài viết này.

Trước khi đọc bài viết này, bạn cần xem trước bài viết để phân biệt đặc điểm của dịch vụ chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Định nghĩa về dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà là dịch vụ giúp bạn vận chuyển đồ đạc gia đình, đồ nội thất.. từ nhà này sang nhà kia (chuyển đến nhà mới). Dịch vụ chuyển nhà cùng bạn thực hiện công việc vận chuyển, hoặc thực hiện công việc theo chỉ đạo và điều phối của bạn.

Khác với dịch vụ chuyển nhà trọn gói (khác nhau ở cụm từ trọn gói), dịch vụ chuyển nhà cùng bạn thực hiện công việc vận chuyển, hoặc thực hiện công việc theo chỉ đạo và điều phối của bạn.

Trong website này, chúng tôi sử dụng hai thuật ngữ khác nhau là dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Xem thêm so sánh dịch vụ chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Giá dịch vụ chuyển nhà tiêu biểu

Giá dịch vụ chuyển nhà thường thấp hơn giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi vì bạn cần tham gia vào công việc chuyển nhà khi sử dụng dịch vụ này. Nhưng có đến 95% số khách hàng của chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì phần lớn khách hàng muốn khoán toàn bộ công việc cho công ty dịch vụ.

Tên dịch vụGiá dịch vụ (tại Hạ Long)
Chuyển nhà CN-G1650.000
Chuyển nhà CN-G21.050.000
Chuyển nhà CN-G4Mức giá theo khảo sát
Dịch vụ nhân công khuân vác đồ đạc gia đìnhđình400.000 / người
Dịch vụ tháo dỡ, lắp giường tủTừ 450.000 / Chiếc
Dịch vụ tháo dỡ lắp, lắp đặt điều hòa; nóng lạnh600.000 / Bộ
Bảng giá một số dịch vụ chuyển nhà

Click vào tên của mỗi dịch vụ để xem kỹ thông tin mô tả chi tiết. Có thêm nhiều thông tin giúp bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm chi phí nhất. Gọi ngay tư vấn, khi bạn cần làm rõ các thông tin đang tìm hiểu.

Một số câu hỏi công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ hỏi bạn

Khi gọi điện đến tổng đài tiếp nhận yêu cầu dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ cần câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến dưới đây. Bạn vui lòng biết trước để chuẩn bị thông tin.

  • Bạn chuyển nhà từ địa chỉ khu vực nào đến khu vực nào?
  • Nếu chuyển nhà chung cư, thì tên gọi của chung cư là gì?
  • Nếu chuyển nhà riêng (nhà ống, biệt thự), thì nhà có mấy tầng?
  • Chuyển toàn bộ đồ đạc gia đình hay chỉ một phần?
  • Nếu chuyển 1 phòng, thì phòng nằm ở tầng mấy của nhà?
  • Nơi chuyển đi, xe tải có thể đỗ cách nhà bao xa để bốc đồ lên thùng xe?
  • Nơi chuyển đến, xe tải có thể đỗ cách nhà bao xa để bốc đồ lên thùng xe?
  • Thời gian chuyển vào ngày nào, lúc mấy giờ, có yêu cầu về giờ đẹp?

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Bạn nên đặt dịch vụ chuyển nhà cho mình trước vài ngày khi bạn đã chọn được ngày tốt và giờ tốt. Điều này đảm bạn công ty chuyển nhà bố trí nhân công và xe tải dành riêng cho bạn.

Công ty chuyển nhà chất lượng luôn có bảng hiệu dán trên xe rõ ràng và nhân công khuân vác mang đồng phục của công ty khi thi công vận chuyển.

Mô tả dịch vụ rõ ràng, bảng giá minh bạch, công việc chi tiết, cam kết an toàn. Đảm bảo không phát sinh khi vận chuyển (trừ khi yêu cầu của bạn thay đổi).

Công ty dịch vụ chuyển nhà càng uy tín thì mức giá dịch vụ càng cao. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi nhiều cam kết về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành.

Một số công ty dịch vụ không uy tín, đưa ra mức giá thấp để nhận việc, nhưng có thể bạn phải trả thêm chi phí phát sinh sau đó.

Xem thêm:

Giá dịch vụ chuyển nhà
Thi công dịch vụ chuyển nhà tại Vinhomes Phú Gia. Ảnh: Chuyển nhà 24h.

Thông tin về công ty Chuyển nhà Hạ Long

Chuyển nhà Hạ Long
254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long
0917.388.656
Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh