Thuê xe cẩu hàng Quảng Ninh khu vực Hạ Long 0913.016.396

Thuê xe cẩu hàng Quảng Ninh

thuê xe cẩu hàng quảng ninh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Quảng Ninh uy tín nhất do Chuyển Nhà 24h Hạ Long cung cấp đảm bảo chất lượng nhất cho bạn, các đơn vị, công ty, xí nghiệp có nhu cầu cẩu hàng tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả.

Thuê xe cẩu hàng Quảng NinhChuyển Nhà 24h Hạ Long là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh trong nhiều năm, dịch vụ cẩu hàng Quảng Ninh gồm có:

  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thành phố Hạ Hạ Long, Uông Bí
  • Dịch vụ cẩu, hạ hàng tại Hòn Gai, Bãi Cháy, Uông Bí.
  • Dịch vụ cẩu máy móc thiết bị tại Quảng Ninh
  • Cho các loại xe tải từ 700 kg đến 12 tấn để chuyên chở hàng hóa

Để vận chuyển những mặt hàng có trọng lượng lớn bạn cần phải thuê xe cẩu, trên địa bàn Quảng Ninh để thuê xe cẩu hãy gọi ngay 0913.016.396 để công ty chúng tôi tư vấn và báo giá đến bạn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Video:Khách hàng thuê xe cẩu hàng tại Quảng Ninh để cẩu hạ hàng từ xe tải xuống công trường tại Ha Long Park.

Chuyển Nhà 24h Hạ Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Quảng Ninh, cẩu và di chuyển hàng hóa container, cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 tấn đến 12 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Quảng Ninh đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội.

Liên hệ thuê xe cẩu hàng Quảng Ninh

Chuyển nhà Hạ Long
254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long
0913.016.396