Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh có hơn 5 năm cung cấp dịch vụ

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh để làm vệ sinh công trình vừa xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kỳ chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm..

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng NinhVệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc và bàn tay công nhân vệ sinh được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm sạch và sử dụng hóa chất phù hợp.

Giới thiệu vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp là gì?: là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được.

Vệ sinh công nghiệp khi nào?: khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?: Vệ sinh công nghiệp bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà.

Video vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh


Video thi công vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Lợi ích từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Dịch vụ vệ sinh của Nhà Sạch 24h Hạ Long mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Nhà Sạch 24h Hạ Long có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Nhà Sạch 24h Hạ Long làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Nhà Sạch 24h Hạ Long với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở
  • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  • Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng
  • Dịch vụ lau kính nhà tòa nhà cao tầng
  • Dịch vụ chà sàn
  • Dịch vụ giặt thảm
  • Dịch vụ giặt ghế sofa

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Bạn đang tìm kiếm thông tin về vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tại công trình.
Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh
Tổ 52, Khu 4B, Hạ Long, Quảng Ninh
02033688699