Dịch vụ chuyển cửa hàng, shop kinh doanh Hạ Long Quảng Ninh giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Bạn có dự định và nhu cầu chuyển cửa hàng kinh doanh tại Hạ Long sang địa điểm khác tốt hơn. Bạn nhận thấy thiết bị, hàng hóa tại cửa hàng, shop kinh doanh khá phức tạp lại không có nhiều nhân lực, chuyên môn kĩ thuật tháo lắp, khuân vác và thời gian hạn hẹp? Vậy hãy để Chuyển nhà 24h Hạ Long thay bạn chuyển cửa hàng, shop kinh doanh đến địa chỉ mới, nhanh chóng bảo đảm an toàn.

Chuyển nhà 24h Hạ Long chuyên cung cấp dịch vụ chuyển cửa hàng, shop kinh doanh uy tín. Gọi ngay Chuyển nhà 24h Hạ Long theo số điện thoại bên trên để được bộ phận tiếp nhận thông tin tư vấn, giải đáp nhiệt tình về giá dịch vụ trọn gói chuyển cửa hàng shop kinh doanh cho bạn.

Dịch vụ chuyển cửa hàng Hạ Long
Hình ảnh chuyển cửa hàng tại Vinhomes Hạ Long

Nhận chuyển cửa hàng đi và đến Hạ Long Quảng Ninh

Dịch vụ chuyển cửa hàng trong TP Hạ Long

Dịch vụ chuyển cửa hàng trong TP Hạ Long có tại các phường. Gồm: Phường Hà Khánh, Phường Hà Phong, Phường Hà Khẩu, Phường Cao Xanh, Phường Giếng Đáy, Phường Hùng Thắng, Phường Yết Kiêu, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Hồng Hải, Phường Hồng Gai, Phường Hà Tu, Phường Hà Trung, Phường Hà Lầm, Phường Bãi Cháy, Phường Cao Thắng, Phường Bạch Đằng, Phường Hồng Hà, Phường Tuần Châu, Phường Việt Hưng, Phường Đại Yên.

Dịch vụ chuyển cửa hàng từ các tỉnh đến Hạ Long

Nhận chuyển cửa hàng, shop từ các tỉnh đến Hạ Long. Gồm: Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn..

Để chuẩn bị tốt cho các công việc vận chuyển. Bạn hãy liên hệ với Chuyển nhà 24h Hạ Long ngay hôm nay. Sau khi xác nhận công việc và ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển online. Bạn hãy chuyển trước tiền đặt dịch vụ trước 1 ngày.

Chuyển cửa hàng kim khí
Hình ảnh thi công chuyển cửa hàng kim khí tại Tuần Châu, Hạ Long

Tại sao bạn nên chọn Chuyển nhà 24h Hạ Long khi cần chuyển cửa hàng, shop kinh doanh?

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao được đúc kết từ những lần truyển khai hàng nghìn hợp đồng chuyển cửa hàng kinh doanh, shop kinh doanh. Cho tới chuyển cửa hàng tóc, cửa hàng spa, cửa hàng trà sữa,. Nhà hàng, quán cà phê..

Chuyển nhà 24h Hạ Long có đủ năng lực điện tử, điện lạnh, điện nước, điện dân dụng, nhôm kính, hàn sì, mộc.. Đội thợ chúng tôi sẽ phụ trách tháo lắp thiết bị tại cửa hàng kinh doanh, shop kinh doanh bảo đảm an toàn, nhanh chóng.

Cụ thể như: điều hòa, bình nóng lạnh, máy lọc nước, tủ kính, tủ gỗ, kệ gỗ, giá đỡ, đền led,. Đèn led trang trí, biển hiệu…..vv

Sử dụng dịch vụ chuyển cửa hàng kinh doanh, shop kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp của Chuyển nhà 24h Hạ Long. Công ty sẽ giải quyết mọi khó khăn lo lắng  mỗi lần bạn chuyển  cửa hàng kinh doanh tại Hạ Long, Cẩm Phả.. Quảng Ninh và liên tỉnh.

Dù bạn ở bất cứ đâu tại 20 Phường, thành phố Hạ Long có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển cửa nhà hàng shop kinh doanh gọi là có ngay.

Đến với công ty chúng tôi bạn chỉ việc đặt dịch vụ kiểm tra thành quả và nghiệm thu đồ đạc thiết bị đầy đủ an toàn sau đó thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ.

Mọi vấn đề khó khăn của bạn đã có đội ngũ chuyển cửa hàng của Chuyển nhà 24h Hạ Long chúng tôi lo liệu và thay bạn làm hết.

Chuyển cửa hàng ăn Hạ Long
Hình ảnh thi công chuyển cửa hàng ăn từ Hạ Long đến Hà Nội

Các bước đặt và sử dụng dịch vụ chuyển cửa hàng

Các bước làm việc của chúng tôi khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi làm việc theo quy trình khoa học như sau:

Bước thứ nhất: Tư vấn chuyên sâu về dịch vụ

  • Khi bạn liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các gói dịch vụ. Bạn thoải mái đặt ra các câu hỏi và sẽ được giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dựa vào yêu cầu

  • Sau một thời gian ngắn liên hệ với chúng tôi, nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đến cửa hàng của bạn và khảo sát các đồ đạc, hàng hóa, vật dụng cần vận chuyển về mặt số lương và khối lượng.
  • Sau khi đã khảo sát xong, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành kí hợp đồng thuê dịch vụ chuyển cửa hàng.

Bước 3: Vận chuyển về nơi mới và sắp xếp

  • Đúng với giờ giấc, thời gian được kí trong hợp đồng thì bên công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến cửa hàng của bạn và tiến hàng tháo dỡ, đóng gói các vật dụng, đồ đạc, hàng hóa cho quý khách.
  • Khi hàng hóa đã viề địa điểm mới thì khách hàng và đội ngũ vận chuyển cùng kết hợp để lắp đặt, sắp xếp.. như theo đầu mục công việc đã thỏa thuận.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng bày trí lại theo yêu cầu và thực hiện hoàn tất mọi công việc.

Bước 4: Nghiệm thu vận chuyển và trả tiền dịch vụ

  • Sau khi mọi công việc vận chuyển hoàn thành. Bạn cùng đại diện của đội vận chuyển thực hiện nghiệm thu công việc. Sau đó trả tiền dịch vụ vận chuyển.

Trên đây là cách mà chúng tôi thực hiện để chuyển cửa hàng shop thời trang đến địa điểm mới. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về quy trình trong dịch vụ chuyển thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những khúc mắc nhé!

Hình ảnh thi công chuyển cửa hàng, shop tiêu biểu

Dịch vụ chuyển cửa hàng tóc Hạ Long
Hình ảnh thi công tháo dỡ và vận chuyển cửa hàng làm đẹp từ Vinhomes Hạ Long đến Vườn Đào
Chuyển cửa hàng thời trang
Chuyển cửa hàng bán thời trang tại 100 Nguyễn Văn Cừ
Chuyển cửa hàng spa
Hình ảnh thi công chuyển cửa hàng spa tại Cẩm Phả Quảng Ninh.
Chuyển tủ Hạ Long
Hình ảnh tủ và quầy kệ được xếp trên thùng xe tải

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển cửa hàng

Có nhận chuyển cửa hàng từ Hải Dường đến Hạ Long không?

Có. Chuyển nhà 24h Hạ Long nhận chuyển cửa hàng từ Hải Dương đển các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh, bao gồm Hạ Long.

Tôi muốn tham khảo trước giá của dịch vụ chuyển cửa hàng?

A/C vui lòng gọi 0917388656. Sau đó công ty cử chuyên viên tư vấn gọi A/C tư vấn và báo giá.

Cửa hàng có tủ kính cao 2.2 mét có chở được không?

Có. Chuyển nhà 24h Hạ Long có xe tải chuyên dụng và nhân công để vận chuyển tủ kính an toàn.

Xem thêm các dịch vụ vận chuyển khác

Video ngắn thi công chuyển cửa hàng
Chuyển cửa hàng vinhome hạ long
Hình ảnh thi công tháo dỡ và chuyển cửa hàng bán đàn piano tại vinhomes hạ long

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển cửa hàng

Chuyển nhà Hạ Long
Địa chỉ VP: 254 Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long
Địa chỉ bãi xe: Sunrise, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0917.388.656 | Điện thoại: 0203-3.688.699
Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Fanpage: facebook.com/chuyennha24hhalong/
Youtube: youtube.com/chuyennha24hhalong
Twitter: twitter.com/chuyennhahalong
Instagram: instagram.com/chuyennhahalong/