Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long

Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long để vận chuyển đến nhà mới. Bạn có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng, cần tháo dỡ bàn ghế, giường ngủ, sập gụ tủ chè… từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Hãy gọi dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long.
Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long
Đặt dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long 0917.388.656
Với đội ngũ thợ mộc tay nghề, giàu kinh nghiệm cùng thái độ làm việc nhiệt tình chu đáo họ sẽ giúp bạn tháo, lắp tủ gỗ cũng như các nội thất đồ gỗ khác an toàn, nhanh chóng. Để công việc vận chuyển đồ đạc trở lên nhanh gọn. Chuyển nhà Hạ Long cung cấp dịch vụ giúp bạn vận chuyển đồ đạc gia đình. Công ty sẽ cử nhiều công nhân có tay nghề phù hợp với công việc đến nhà bạn để thi công vận chuyển. Xem thêm: Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long gồm:
  • Nhận tháo lắp tủ gỗ các loại tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp: 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh hoặc ngoại cỡ;
  • Nhận tháo lắp giường có đơn giản đến phức tạp: giường đơn, giường đôi, giường tầng, giường cài mộc và ốc vít
  • Nhận tháo lắp tủ văn phòng, tủ đựng hồ sơ, tủ tài liệu
  • Tháo lắp tủ thờ, bàn thờ, kệ thờ
Tháo lắp giường tủ 0917.388.656

Giá tháo lắp giường tủ tại nhà

Thông thường, giá dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà hiện nay rơi vào khoảng từ 600.000đ – 900.000 đ tùy thuộc vào loại tủ và độ phức tạp. Giá dịch vụ tháo lắp giường tủ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của giường tủ: Như kích thước giường tủ; Loại giường tủ 2 cánh hay 3 cánh; giường đôi hay giường đơn hay giường tầng. Do đó nếu công việc đơn giản thì chúng tôi có thể báo khá trực tiếp. Nhưng nếu công việc nhiều, phức tạp thì chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá tháo lắp giường tủ tại nhà cho khách hàng.

Một số hình ảnh tháo lắp giường tủ

Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long 1
Tháo lắp tủ gỗ
Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long
Lắp đặt tủ gỗ
Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long
Lắp đặt giường
Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long
Lắp đặt tủ nhựa

Đặc điểm của một số loại tủ và cách tháo lắp

Hiện nay có nhiều loại giường. Đơn cử như giường có ngăn, giường kiểu phản, loại có mối nối hoặc bắt vít. Đối với từng loại giường khác nhau sẽ có cách tháo cũng rất khác nhau.
  • Đối với các loại giường phản- gấp: chúng có cấu tạo đơn giản vì vậy việc tháo lắp tương đối đơn giản
  • Đối với loại giường gỗ cài mộng: Đây là những mẫu giường có cấu tạo tương đối phức tạp, các khớp nối được ghép cài mộng sau đó là đóng đinh chốt cố định. Vì vậy việc tháo lắp khá cầu kỳ. Bạn cần lật bỏ lạch giường, các thanh đỡ, kê vải mềm lên thành giường, dùng búa để dỡ đinh ở bốn góc và dùng búa gõ nhẹ ở các mộng để chúng rời ra.
  • Đối với loại giường ốc vít: Đây là loại giường có cấu tạo phức tạp hơn, các bộ phận của giường gắn chặt bằng ốc vít.  Kiểu thiết kế này khá chắc chắn vì thế quá trình tháo lắp cũng vất vả hơn. Bạn cần dùng khoan hoặc cờ lê sau đó là búa để tháo lắp những mối nối hoặc sử dụng cờ lê, và máy bắn vít, để tháo dời các con vít đã bắt chặt vào thành giường. Lúc lắp ta làm ngược lại
  • Đối với giường gỗ đơn- đôi: Với các loại giường đơn dạng cài mộng hoặc bắt vít thì các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên. Còn với loại giường đôi, giường có nhiều ngăn, tầng thì chúng ta nên tháo từng phần, và đánh dấu chúng lại tránh nhầm lẫn khi lắp. Lúc lắp ta làm ngược lại

Đặt dịch vụ tháo lắp giường tủ Hạ Long

Chuyển nhà 24h Hạ Long

Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0917.388.656  hoặc: 0203-3.688.699

Bãi cháy: 08, Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Hạ Long