Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại Hạ Long được thực hiện bởi thợ nội thất tay nghề cao

Bạn đang cần dịch vụ tháo lắp giường tủ tại Hạ Long để di chuyển đến một nơi mới hoặc chỉ đơn giản là chuyển nó trong nhà?

Tháo lắp tủ giường tại nhà
Tháo lắp tủ nhựa cần khoan điện cẩm tay vì có nhiều ốc trong kết cấu của loại tủ này.

Bạn có nhu cầu di chuyển nhà hoặc văn phòng. Và cần tháo dỡ các bàn ghế, giường ngủ, tủ chè gỗ, và nhiều món đồ gỗ khác từ nơi cũ đến nơi mới. Hãy gọi dịch vụ tháo lắp giường tủ tại Hạ Long.

Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại Hạ Long bao gồm:

1. Tháo lắp các loại tủ gỗ, bao gồm tủ gỗ tự nhiên và tủ gỗ công nghiệp với đủ kiểu dáng: 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hoặc ngoại cỡ.

2. Tháo lắp giường từ những loại đơn giản đến phức tạp: giường đơn, giường đôi, giường tầng, giường cài mộc và ốc vít.

3. Tháo lắp tủ văn phòng, tủ đựng hồ sơ, tủ tài liệu.

4. Tháo lắp tủ thờ, bàn thờ, kệ thờ.

Với đội ngũ thợ mộc có kỹ năng cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn tháo lắp tủ gỗ và các món đồ gỗ khác một cách an toàn và nhanh chóng.

Tháo lắp giường tủ Hạ Long
Hình ảnh: Thợ thi công tháo và lắp tủ và giường.

Có những lựa chọn nào để thuê dịch vụ tháo lắp giường tủ tại Hạ Long?

Có hai cách lựa chọn dịch vụ tháo lắp giường tủ:

Lựa chọn 1: Bạn đã có người trong gia đình giúp khuân vác và bê đồ. Bạn chỉ cần thuê thợ kỹ thuật để tháo và lắp giường tủ.

Lựa chọn 2: Bạn thuê trọn gói để thực hiện toàn bộ công việc, bao gồm tháo dỡ, khuân vác, vận chuyển và lắp đặt tại vị trí mới.

Do đặc điểm của cửa ra vào và cấu trúc cầu thang trong ngôi nhà, hầu hết các loại giường và tủ đều cần được tháo dỡ để có thể chuyển đến vị trí mới. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, hãy lựa chọn cách thích hợp khi muốn di chuyển giường và tủ đến vị trí mới.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá tháo lắp đồ đạc gia đình: 0917388656

Giá của dịch vụ tháo lắp giường tủ khoảng bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà thường dao động từ khoảng 600.000đ đến 900.000đ, tùy thuộc vào loại tủ và độ phức tạp của công việc. Giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của giường tủ, bao gồm kích thước, loại tủ (2 cánh, 3 cánh) và loại giường (đôi, đơn, tầng).

Với công việc đơn giản, chúng tôi có thể cung cấp báo giá trực tiếp. Tuy nhiên, đối với công việc phức tạp hoặc có nhiều yếu tố khác liên quan, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và cung cấp báo giá cụ thể cho dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà cho khách hàng.

Một số hình ảnh tháo lắp giường tủ

Tháo lắp giường tủ Hạ Long
Hình ảnh: Lắp tủ gỗ
Dịch vụ tháo lắp giường tủ
Hình ảnh: Đội thợ thi công lắp tủ gỗ cho gia đình
Dịch vụ lắp giường
Hình ảnh: Thợ thi công lắp giường

Hướng dẫn tháo lắp một số loại giường thường có ở các gia đình

Dưới đây là hướng dẫn tháo lắp một số loại giường thường có trong các gia đình:

Giường gỗ cài mộng

Đây là mẫu giường có cấu trúc phức tạp, với các khớp nối được cài mộng và đóng đinh cố định. Việc tháo lắp yêu cầu một số bước cầu kỳ. Bao gồm lật bỏ lạch giường, thanh đỡ và kê vải mềm, sau đó dùng búa để dỡ đinh ở bốn góc và gõ nhẹ để tách các mộng ra khỏi giường.

Giường ốc vít

Đây là loại giường có các bộ phận của giường được gắn chặt bằng ốc vít. Việc tháo lắp đòi hỏi công sức hơn. Bạn cần sử dụng khoan và cờ lê cùng búa để tháo các mối nối hoặc cờ lê và máy bắn vít để tháo các con ốc vít đã được bắt chặt vào giường. Khi lắp lại, bạn chỉ cần làm ngược lại quá trình tháo lắp.

Giường gỗ đơn – đôi

Đối với giường đơn dạng cài mộng hoặc bắt vít, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đã nêu ở trên. Tuy nhiên, với giường đôi, giường có nhiều ngăn hoặc giường tầng, bạn cần thuê thợ chuyên. Khi lắp khó hơn vì có nhiều mảnh ghép.

Trước khi tháo lắp giường tầng, hãy đảm bảo có những hiểu biến để có thể lắp lại. Vì loại giường này có kết cấu phức tạp.

Gọi dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà ở Hạ Long

Chuyển nhà 24h Hạ Long
Hotline: 0917388656

Nếu bạn muốn dọn đồ đạc khác ngoài giường và tủ, thì hãy xem dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thêm lựa chọn phù hợp hơn.

Xem thêm: