Xe tải Thành Hưng Hạ Long cho thuê nhiều loại xe tải

Xe tải Thành Hưng Hạ Long cho thuê xe chở hàng tại Hạ Long. Cho thuê các loại xe tải từ 0.7 đến 3.0 tấn chuyển nhà khu vực Hạ Long, Bãi Cháy, Hà Khẩu, Giếng Đáy, Đại Yên Hoành Bồ.

BẠN ĐANG TÌM THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG – CHUYỂN NHÀ? HÃY GỌI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

Xe tải thành hưng hạ long
Xe tải Thành Hưng Hạ Long chở hàng – Chuyển nhà trọn gói

Ngày nay, với sự phát triển của rất nhiều phương tiện phục vụ cho nhu cầu vận tải của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần một dịch vụ vận tải an toàn và chất lượng. Từ nhu cầu thực tiễn, xe tải Thành Hưng Hạ Long đã có nhiều thay đổi để phục vụ khách hàng.

Xe tải Thành Hưng Hạ Long đã khẳng định tên tuổi, tạo uy tín trong ngành vận chuyển và là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng xa gần. Trong suốt thời gian qua, dù có nhiều công ty khác nhau cùng khai thác thị trường vận chuyển. Tuy nhiên Thành Hưng Hạ Long luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng. 

Giới thiệu về xe tải Thành Hưng Hạ Long

Xe tải Thành Hưng Hạ Long được thành lập từ đầu những năm 2010. Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng tại Hạ Long Quảng Ninh.

Các yêu cầu từ phía thị trường, công ty luôn đổi mới dịch vụ và cung ứng nhiều hơn nữa các mong muốn của quý khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi đa dạng phục vụ cho rất nhiều khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp. Khách hàng của chúng tôi cũng đến từ khắp mọi miền của Quảng Ninh.

Các dịch vụ cho thuê xe tải gồm:

Các quy trình đều được xây dựng cụ thể, rõ ràng với các chính sách ưu tiên cho khách hàng nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.


Video xe tải chở hàng tại Quảng Ninh

Gọi ngay chúng tôi để thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Taxi tải Thành Hưng Hạ Long
Địa chỉ: Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0917.388.656 hoặc: 0203-3.688.699
Fanpage: https://www.facebook.com/taxitaithanhhunghalong